Khám phá Officetel căn hộ Sài Gòn Mia Quận 7!

Phối cảnh Officetel tại dự án căn hộ Sài Gòn Mia Quận 7

Officetel căn hộ Sài Gòn Mia Quận 7 là một trong những hạng mục quạn trọng trong tổng thể dự án. Dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn không chỉ phát triển những căn hộ cao cấp mà bên cạnh đó còn phát triển Officetel, Shophouse tại dự án. Cùng Nhadepchoban.com khám phá Officetel tại căn hộ Sài Gòn Mia Quận 7 nhé!

Thiết kế căn hộ Officetel tại dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn
Thiết kế căn hộ Officetel tại dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn

1. Hiểu thế nào là căn hộ Officetel tại Sài Gòn Mia Quận 7?

Officetel ( Office + Hotel) là loại mô hình kết hợp văn phòng (Office) kết hợp với khu nghỉ dưỡng, qua đêm(Hotel) và là một trong những mô hình tiết kiệm chi phí được sử dụng phổ biến tại các quốc gia phát triển. Loại bất động động sản Officetel này đã xuất hiện khá lâu trên thế giới những mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam từ nằm 2005 – 2006 và nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, nhà kinh doanh, xí nghiệp,… quan tâm.

Hiện tại Việt Nam mô hình này đang được các chủ đầu tư hướng tới và triển khai trong nhiều dự án như: Florita Quận 7, Sky Center Quận Tân Bình, Sunrise City – Quận 7,… Dự án căn hộ Sài Gòn Mia là một trong những dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh triển khai loại hình căn hộ Officetel tại khu Nam Sài Gòn.

Mô hình Officetel được xuất hiện lần đầu tiên tại Seoul – Hàn Quốc vào thập niên 80. Bởi phù hợp với các doanh nghiệp nên các nhà đầu tư bắt đầu đầu tư mô hình này với những căn hộ Office – tel cí diện tích từ 50 -100m2.

Căn hộ Office-tel được thiết kế như một Business Center và giống với một căn hộ dành cho người độc thân. Tất nhiên, bên cạnh những tiện nghi cần có đối với một căn hộ,còn được trang bị thêm những thiết bị cần thiết của một văn phòng làm việc. Với diện tích không quá lớn nên những căn hộ Office-tel sẽ phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ hoặc sử dụng là văn phòng đại diện của những tập đoàn lớn.

Đừng bỏ qua:

2. Đối tượng phù hợp mua Officetel tại dự án căn hộ Saigon Mia Quận 7

Có hai nhóm khách hàng chính mua Officetel tại Saigon Mia đó là:

 • Nhóm khách hàng thứ nhất bao gồm:
  – Các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ
  – Chủ kinh doanh nhỏ, lẻ thuộc ngành sản xuất nhập khẩu
  – Văn phòng đại diện của các Tập đoàn lớn tại Việt Nam
  – Các dịch vụ tại gia như y tế, tài chính, tư pháp, đại lý tự do như: giao thông vận tải, xuất khẩu, tiếp thị, bất động sản, logictis,…
 • Nhóm khách hàng thứ 2 là các nhà đầu tư có tiềm lực về tài chính mua các căn hộ Office-tel tại Sài Gòn Mia Quận 7 để cho nhóm khách hàng thứ nhất thuê lại.

3. Tổng quan về căn hộ Officetel tại dự án Sài Gòn Mia Quận 7

3.1 Vị trí dự án căn hộ Officetel – Sài Gòn Mia Trung Sơn

Sài Gòn Mia tọa lạc tại ngay mặt đường 9A trong khu dân cư Trung Sơn với quy mô 15.126m2 là nơi phát triển sầm uất nhất ở khu vực phía Nam Sài Gòn và đặc biệt có liên kết vùng hoàn hảo.

Vị trí dự án chung cư Saigon Mia Trung Sơn
Vị trí dự án chung cư Saigon Mia Trung Sơn

Với vị trí tọa lạc đắc địa của Sài Gòn Mia thì Office-tel tại đây sẽ có thể đáp ứng tốt các yêu cầu về vị trí. Khi mở văn phòng tại đây bạn có thể dễ dàng đón tiếp khách hàng, đối tác nhờ việc di chuyển dễ dàng, không xảy ra ùn tắc giao thông. Việc này cũng tác động đến tinh thần làm việc của nhân viên, hạn chế những căng thẳng trong môi trường làm việc, đồng thời tạo một môi trường làm việc hiệu quả, có chất lượng cao.

3.2 Quy mô và thiết kế căn hộ Office-tel tại Sài Gòn Mia Quận 7

Các Officetel tại dự án Sài Gòn Mia được bố trị tại tầng 1-4 của Block Central, tầng 2-4 Block Southern. Mỗi khách hàng đều có nhu cầu khác nhau nên chủ đầu tư đã cho thiết kế các Office-tel với diện tích đa dạng từ 33.2m2, 63.44m2, 69.93m2,… Office-tel được trang bị các trang thiết bị phù hợp với một căn phòng, nghiên cứu, phòng họp, phòng đón tiếp đối tác,…

Sơ đồ mặt bằng tầng Officetel tại dự án Saigon Mia Quận 7
Sơ đồ mặt bằng tầng Officetel tại dự án Saigon Mia Quận 7
Mặt bằng Officetel tại tầng 4 dự án Saigon Mia Trung Sơn
Mặt bằng Officetel tại tầng 4 dự án Saigon Mia Trung Sơn
Mặt bằng chi tiết Officetel Block Nouthern tại Sài gòn Mia
Mặt bằng chi tiết Officetel Block Nouthern tại Sài gòn Mia
Mặt bằng chi tiết Officetel Block Southern tại Sài Gòn Mia
Mặt bằng chi tiết Officetel Block Southern tại Sài Gòn Mia
Mặt bằng chi tiết căn hộ Officetel tại dự án Saigon Mia
Mặt bằng chi tiết căn hộ Officetel tại dự án Saigon Mia

3.3 Các tiện ích căn hộ Office-tel Sài Gòn Mia Quận 7 được hưởng

Một trong những điểm tạo nên nét riêng của loại hình căn hộ Office-tel là các tiện ích trong dự án. Kết hợp với thiết kế căn hộ phù hợp như một văn phòng, dự án còn có hệ thống tiện ích đảm bảo vấn đề nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống giảm đi những căng thẳng sau giờ làm việc. Đó là hàng loại các tiện ý nổi bật như: 02 hồ bơi tràn hiện đại với quy mô rộng hơn 500m2, công viên cây xanh, trung tâm thương mại – giải trí – vui chơi, khu cafe, đường dạo bộ,…. Đây chắc chắn sẽ là không gian lý tưởng để nhân viên của bạn giải tỏa căng thẳng khi áp lực công việc, đây cũng là nơi bạn có thể đón tiếp khách hoàn hảo.

Phối cảnh căn hộ Officetel tại dự án Saigon Mia
Phối cảnh căn hộ Officetel tại dự án Saigon Mia
Trung tâm thương mại với nhiều thương hiệu nổi tiếng
Trung tâm thương mại với nhiều thương hiệu nổi tiếng
Cuhng cư Sài Gòn Mia sở hữu tiện ích nội khu đẳng cấp
Bể bơi tràn ngoài trời với quy mô 500m2
Công viên cây xanh thiết kế theo phong cách châu Âu
Công viên cây xanh thiết kế theo phong cách châu Âu

3.4 Khả năng sinh lời khi mua Office-tel Sài Gòn Mia Quận 7

Theo quy luật tự nhiên thì càng nào vừa quý vừa hiếm thì chắc chắn khả năng sinh lời trong tương lai sẽ rất cao. Đối với Office-tel tại Sài Gòn Mia hội tủ cả hai yếu tố này. Cái quý là bởi thừa hưởng vị trí “vàng” trên lô đất hiếm; hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại. Cái hiếm là Office-tel tại sự án Sài Gòn Mia chỉ có 1 sàn nằm tài tầng 3-4 của dự án với tổng số chỉ 80 căn. Với nguồn nhu cầu lớn thì con số này quả thực là ít hơn so với nhu cầu. Nếu là nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế thì việc cho thuê lại với giá cao là điều hoàn toàn có thể.

Khả năng sinh lời khi mua căn hộ Officetel tại dự án Sài Gòn Mia
Khả năng sinh lời khi mua căn hộ Officetel tại dự án Sài Gòn Mia

3.4 Giá bán và chính sách bán Office-tel Sài Gòn Mia

Mô hình văn phòng Office-tel được chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đầu tư mạnh với số lượng sản phẩm tung ra thị trường đa dạng về diện tích cũng như giá bán. Giá bán Office-tel tại Saigon Mia từ khoảng 1.1 tỷ đồng (tùy vào diện tích).

Thay vì bạn phải bỏ ra cả chục tỷ để đi thuê hoặc mua lại những văn phòng truyền thống với chi phí đắt đỏ lại không đảm bảo được tính lâu dài. Thì việc đầu tư 1.1 tỷ đồng để sở hữu một văn phòng làm việc với đầy đủ tiện nghi, hiện đại, nằm ngay trung tâm thuận tiện cho việc đi lại và điều quan trọng là nó thuộc quyền sở hữu của bạn sẽ đảm bảo được tính lâu dài.

Mức giá cho thuê văn phòng Office-tel cũng khá hợp lý chỉ từ 15 triệu đồng trở lên cho một lô 15m2.
Trong đợt mở bán đầu tiên, chủ đầu tư khá linh hoạt khi cho giữ chỗ trước, để giữ được một vị trí đẹp, người mua chỉ cần bỏ ra trước 30 triệu/căn. Sau đó chủ đầu tư sẽ công bố bảng giá bán Office-tel Sài Gòn Mia chính thức nếu đồng ý mua bạn sẽ được chiết khấu, cồn nếu không đồng ý bạn sẽ được chủ đầu tư hoàn trả lại 100% số tiền mà bạn đặt cọc.

Tóm lại, dạng mô hình Office-tel kết hợp văn phòng và nhỉ dưỡng sẽ mang đến cho nhân viên trong công ty bạn có năng suất làm việc tốt hơn, môi trường làm việc thân thiện hơn tạo sự gắn bó lâu dài. Đây là mô hình đang được áp dụng với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Để có cái nhìn chính xác về mẫu Officetel tại dự án căn hộ Sài Gòn Mia hãy truy cập Tin Tức để theo dõi và tìm hiểu mô hình này cụ thể hơn nhé!

Cập nhật tiến độ xây dựng và bảng giá Saigon Mia chính xác nhất!

Tầng 14 Block Central đang được thi công cốp pha sàn

Saigon Mia khu Trung Sơn chính là điểm nhấn trong khu vực Phía Nam Sài Gòn. Sở hữu vị trí vàng tại khu “đất hiếm” là một lợi thế của dự án lại có lối phong cách thiết kế kiến trúc Pháp hiện đại kết hợp với cổ điển cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo. Chung cư Sài Gòn Mia được nhiều khách hàng an tâm lựa chọn là nơi gửi gắm tổ ẩm của mình.

Bài viết này Nhadepchoban.com sẽ cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng và bảng giá Saigon Mia cho bạn đọc nắm bắt được tình hình của dự án nhé!

Dự án căn hộ Saigon Mia trong mô hình
Dự án căn hộ Saigon Mia trong mô hình

1. Quy mô dự án Sai Gon Mia Trung Son

Tiếp nối sau sự thành công của hơn 20 dự án như căn hộ 12 view, căn hộ Sky Centerm căn hộ Phạm Văn hai,căn hộ 8x Rainbow,…Hưng Thịnh Corp tiếp tục đầu tư dự án căn hộ Saigon Mia trên ngay mặt tiền đường 9A – Khu dân cư Trung Sơn. Là nhà đầu tư xây dựng, thiết kế và quản lý trong top 3 tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều giải thưởng như Sao vàng Đất Việt 201, Top 10 nhà đầu tư hàng đầu, Nhà đầu tư BĐS xuất sắc 2015,…. chắc chắn dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn sẽ không để khách hàng thất vọng.

Mặt bằng tổng quan dự án chung cư Saigon Mia Trung Sơn

Được quy hoạch trên tổng diện tích 15.126m2 với tổng 872 căn hộ. Dự án được phát triển theo loại hình căn hộ, shop house, Oficetel, Trung tâm thương mại. Saigon Mia được cấu thành bởi 03 Block ( North – Central – South). Trong đó Block North – South có 22 tầng và Block Central có 27 tầng + 2 tầng hầm.

Với sự quy hoạch đồng bộ và hệ thống cơ sở hạ tầng sẵn có, dự án Sai Gon Mia được xây dựng để không chỉ đây là nơi để bạn ở mà còn là nơi để tận hưởng giá trị muôn màu của cuộc sống với những tiện ích đẳng cấp: 02 bể bơi tràn hiện địa rộng 500m2, trung tâm thương mại 04 tầng với nhiều thương hiệu nổi tiếng, công viên cây canh phong cách châu Âu, phòng tập Gym, khu làm đẹp Spa,… Tất cả đều được gói gọn trong toàn bộ dự án để mang đến cuộc sống trọn vẹn nhất cho cư dân tại Saigon Mia.

Đọc ngay:

2. Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Saigon Mia Trung Sơn ngày 03/10/2017

Dự án Saigon Mia được bắt đầu khởi công xây dựng vào năm 2015 và dự kiến hoàn thành vào năm 2019. Đến tháng 10 năm 2017 dự án đã được thi công đến đến tầng 13 của Block Northern, tầng 14 của Block Central và tầng 19 của Block Southern.

Tầng 14 Block Central đang được thi công cốp pha sàn
Tầng 14 Block Central đang được thi công cốp pha sàn
Hình ảnh cụ thể tầng 14 Block Central thi công cốp pha sàn
Hình ảnh cụ thể tầng 14 Block Central thi công cốp pha sàn
Tầng 18 Block Southern hoàn thành đổ bê tông sàn
Tầng 18 Block Southern hoàn thành đổ bê tông sàn
Thi công cột sàn tầng 19 Block Southern
Thi công cột sàn tầng 19 Block Southern

3. Bảng giá Saigon Mia tính đến thời điểm hiện tại

Bảng giá Saigon Mia:

Mức giá
Căn hộ điển hình 1.8 tỷ – 3 tỷ
Officetel 994 triệu – 1.5 tỷ
Shophouse 6 tỷ – 21 tỷ

Theo khảo sát thị trường thì giá bất động sản tại khu vực Trung Sơn chỉ đứng sau khu biệt thự cao cấp Thảo Điền Quận 2 và khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng Quận 7 . So sánh nếu mua đất nên tư xây nhà tại khu vực này thì đất nền có giá trong khoảng 50 – 58 triệu/m2. Đặc bietj với lô đất mặt tiền đường 9A có giá cao ngất từ 80 -100 triệu/m2. Như vậy, nếu mua các lô đất biệt thực có diện tích 200 – 500m2 hoặc lô đất nhà phố có diện tích từ 100-120m2 thì bạn phải có trong tay 14 tỷ đồng. Nếu đem so sánh với một căn hộ trong khu chung cư Saigon Mia tầm trung chỉ từ 1.8 tỷ – 3 tỷ đồng. Với các dự án trong cũng phân khúc thì Saigon Mia Trung Sơn là dự án phù hợp và nổi bật nhất cả về giá cả lẫn các tiện ích được hưởng. Đối với những ai có mức thu nhập trong khoảng từ 18 – 30 triệu/tháng và mong muốn được sở hữu một căn hộ mang đẳng cấp 5 sao thì Saigon Mia là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Về tiến độ thanh toán, khi mua căn hộ Sài Gòn Mia khách hàng sẽ được thanh toán theo tiến độ xây dựng và được chia thành nhiều đợt để có thể chủ động hơn về tài chính. Không chỉ vậy, để giúp khách hàng có thêm cơ hội sở hữu căn hộ tại Saigon Mia, ngân hàng VietBank cho vay mua nhà với hạn mức lên đến 70% giá trị căn hộ trong tối đa 30 năm, đặc biệt hơn ngân hàng còn không tính mức phạt nếu trả nợ trước hạn. Đây thực sự là một cơ hội để bạn có thể nhanh chóng được sở hữu căn hộ trong mơ.

Phương thức thanh toán dự án căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn
Phương thức thanh toán dự án căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn

Những cập nhật về tiến độ thi công cũng như bảng giá Saigon Mia trên đây hy vọng giúp bạn có thể định hình được tài chính của mình để có thể sở hữu căn hộ tại Saigon Mia Trung Sơn. Chúc bạn có dự lựa chọn phù hợp nhất đối với bản thân và gia đình.
Truy cập Tin tức để cập nhật thông tin đầy đủ nhất về dự án!

Chung cư Sài Gòn Mia không chỉ để ở mà còn là nơi tận hưởng cuộc sống!

Cuhng cư Sài Gòn Mia sở hữu tiện ích nội khu đẳng cấp

Cuộc sống ngày càng phát triển, giờ bạn không chỉ tìm một nơi để ở mà nơi đó phải đáp ứng được nhu cầu cuộc sống. Hiểu được điều này Chung cư Sài Gòn Mia được Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phát triển để có thể đáp ứng được tất tần tật những mong muốn của khách hàng để nâng cao chất lượng cuộc sống!

Nhadepchoban.com trong bài viết này sẽ lý giải tại sao Sài Gòn Mia không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống!

Chung cư Sài Gòn Mia Trung Sơn - nơi tận hưởng giá trị cuộc sống
Chung cư Sài Gòn Mia Trung Sơn – nơi tận hưởng giá trị cuộc sống

1. Đôi nét về dự án chung cư Sài Gòn Mia Hưng Thịnh

Dự án căn hộ chung cư Saigon Mia tọa lạc tại giữa khu Trung Sơn, nơi được ví như “bán đảo xanh” giữa lòng thành phố Sài Gòn. Nằm trong khu vực phát triển của thành phố cũng như phía Nam Sài Gòn, dự án Sài Gòn Mia giúp thay đổi bộ mặt của toàn khu vực.

Điểm nổi bật của dự án là được thiết kế theo phong cách hiện đại với kiến trúc Pháp nổi tiếng cũng với 3 mặt giáp sông và công viên cây xanh sẽ là không gian lý tưởng để bạn tận hưởng cuộc sống tách biệt với sự ồn ào, tấp nập của phố thị Sài Gòn.

Dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn được đầu tư bởi Hưng Thịnh Corp uy tín
Dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn được đầu tư bởi Hưng Thịnh Corp uy tín

Được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh – đơn vị đầu tư bất động sản uy tín với nhiều dự án lớn thành công tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như tại Việt Nam và nằm trong Top 3 chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM. Một số dự án nổi bật của Hưng Thịnh phải kể đến như: Lavita Garden(Thủ Đức), Florita(quận 7), Sky Center (Tân Bình),… Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến đột thi công dự án bởi không chỉ là nhà đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính mà chủ đầu tư Hưng Thịnh còn liên kết với một số đối tác tin cậy khác để cùng phát triển Sài Gòn Mia.

Với những ưu điểm vượt trội của dự án sẽ là nơi chắm cánh cho những cảm xúc thăng hoa, đem đến một cuộc sống bình yên, trọn vẹn cho cư dân tại Saigon Mia.

Không thể bỏ qua:

2. Chung cư Sài Gòn Mia là nơi để tận hưởng cuộc sống

Không chỉ mang đến những căn hộ đầy đủ tiện nghi với thiết kế tối ưu không gian sống luôn đầy nắng và gió. Mà ngay tại dự án chủ đầu tư đã chú trọng đến việc phát triển các tiện ích sống để phục vụ nhu cầu cho cư dân sống tại đây.

Một số tiện ích nội khu nổi bật tại chung cư Sài Gòn Mia:

Một trong những điểm nhấn tạo nên sức hấp dẫn của dự án Sài Gòn Mia với khách hàng là những tiện ích cao cấp và chất lượng như trung tâm thương mại, siêu thị , hồ bơi tràn bờ, khu làm đẹp spa, phòng tập Gym, không gian sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh,… mang đến bầu không khí trong lành, thoáng mát xua tan những mệt mỏi, cẳng thẳng, bộn bề của cuộc sống.

Hệ thống tiện ích nổi bật, đẳng cấp tại dự án Saigon Mia Trung Sơn
Hệ thống tiện ích nổi bật, đẳng cấp tại dự án Saigon Mia Trung Sơn

Dự án chung cư Sài Gòn Mia có phần mặt tiền là tổ hợp khu mua sắm, trung tâm thương mại có quy mô 4 tầng với thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với quy mô và tiềm năng phát triển trong tương lai đã thu hút nhiều thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Christian Louboutin, Pakson, Louis Vuitton,…. Đây sẽ là nơi mà bạn cùng gia đình, người thân, bạn bè có thể thoải mái mua sắm và chọn lựa mà không phải đi đâu xa, chỉ cách nhà bạn vài bước chân.

Trung tâm thương mại tại dự án Saigon Mia với nhiều thương hiệu nổi tiếng
Trung tâm thương mại tại dự án Saigon Mia với nhiều thương hiệu nổi tiếng

Hai công viên cây xanh được thiết kế và bố trí theo phong cách kiến trúc châu Âu sẽ là không gian tuyệt vời để bạn thư giãn, dạo bộ hay hàn huyên tâm sự vào những buổi chiều, buổi tối ngắm nhìn cảnh đêm bao trùm lên thành phố. Bạn sẽ thấy thật nhẹ nhành, xóa tan những căng thẳng, bộn bề của cuộc sống.

Công viên cây xanh thiết kế theo phong cách châu Âu
Công viên cây xanh thiết kế theo phong cách châu Âu

Phòng tập Gym, khu làm đẹp spa,… là nơi chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của bạn. Với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên có kinh nghiệm, nhiệt tình,… sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe, tái tạo lại tinh thần, thể lực sau một ngày hoạt động.

Khu làm đẹp Spa và phòng tập Gym tại chung cư Sài Gòn Mia
Khu làm đẹp Spa và phòng tập Gym tại chung cư Sài Gòn Mia

Hai bể bơi tràn hiện đại và độc đáo với quy mô gần 500m2 tại chung cư Sài Gòn Mia là nơi bạn có thể đắm chìm trong làn nước trong xanh và ngắm nhìn thành phố.

Chung cư Sài Gòn Mia sở hữu tiện ích nội khu đẳng cấp
Chung cư Sài Gòn Mia sở hữu tiện ích nội khu đẳng cấp

Một số tiện ích ngoại khu nổi bật tại chung cư Sài Gòn Mia:

Bởi sở hữu vị trí vàng nơi giao thoa giữa các quận huyện trong khu vực và đặc biệt nằm gần các khu đô thị lớn như Phú Mỹ Hưng, lại là nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ nên cư dân tại Sài Gòn Mia không chỉ được sử dụng các tiện ích nội khu mà còn được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu đẳng cấp như:

 • Các trung tâm thương mại và siêu thị lớn như: Vivo City, Lotte Mart, Lotus Mart,…
Trung tâm thương mại Vivo City- tiện ích ngoại khu Saigon Mia
Trung tâm thương mại Vivo City- tiện ích ngoại khu Saigon Mia
Siêu thị Lotte Mart - tiện ích ngoại khu dự án Sài Gòn Mia
Siêu thị Lotte Mart – tiện ích ngoại khu dự án Sài Gòn Mia
 • Chuỗi ngân hàng: Sacombank, Eximbank, ACB, Vietcombank,… và các dịch vụ giải trí trong khu vực như quán ăn đặc sản vùng miền, nhà hàng, cafe, karaoke,…
Chuỗi ngân hàng ACB, Vietinbank, Sacombank,... tại Saigon Mia
Chuỗi ngân hàng ACB, Vietinbank, Sacombank,… và giải trí tại Saigon Mia
 • Hệ thống trường học quốc tế thuộc khu Him Lam Tân hưng và khu dân cư Trung Sơn: Trường VStar, RMIT, Trường quốc tế Singapore Nam Sài Gòn, Bắc Mỹ,…
Hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Sài Gòn Mia
Hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Sài Gòn Mia
 • Hệ thống bệnh viện, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu: BV tim Tâm Đức, BV FV Pháp Việt,…
Bệnh viện chăm sóc sức khỏe - Saigon Mia
Bệnh viện chăm sóc sức khỏe – Saigon Mia
 • Công viên cây xanh: khu cỏ lau Trung Sơn, CV Bờ sông Ông Lớn, Cv Hàn Quốc Quận 7, CV Hồ Bán Nguyệt,…
 • Trung tâm hội nghị: Crystal Palace,SECC,..
Trung tâm hội nghị Crystal Palace gần dự án Sài gòn Mia
Trung tâm hội nghị Crystal Palace gần dự án Sài gòn Mia
 • Sân Golf: Sân Golf Phú Mỹ Hưng,…

Với những tiện ích nội khu và ngoại khu mà cư dân tại chung cư Sài Gòn Mia Trung Sơn được thừa hưởng chắc chắn bạn sẽ được sống tại nơi mà không chỉ là chỗ lui về sau một ngày làm việc mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống. Bài viết này hy vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn hiểu hơn về dự án Saigon Mia Trung Sơn.

>>> Truy cập ngay vào mục Tin tức để nắm bắt những thông tin mới nhất về dự án!

07 Sự thật bạn cần biết về Saigon Mia Hưng Thịnh

Những sự thật về dự án căn hộ chung cư Saigon Mia Hưng Thịnh

Saigon Mia Hưng Thịnh nổi bật với phong cách kiến trúc Pháp vừa hiện đại vừa cổ kính mà không tách biệt với thiên nhiên. Dự án Sài Gòn Mia là một tỏng những dự án nổi bật, làm thay đổi bộ mặt của khu dân cư Trung Sơn. Nhadepchoban.com sẽ tiết lộ những sự thật mà bạn không hề biết về căn hộ chung cư Saigon Mia để bạn đọc hiểu hơn về dự án nhé!

Tổng thể toàn bộ dự án nhìn từ mặt trước Saigon Mia Hưng Thịnh
Tổng thể toàn bộ dự án nhìn từ mặt trước Saigon Mia Hưng Thịnh

Sự thật 1: Saigon Mia được chủ đầu tư bởi tập đàn Hưng Thịnh – uy tín

Dự án Sài Gòn Mia được đầu tư bởi Tập đoàn bất động sản uy tín Hung Thinh Corp. Sự thật ít người biết là Chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn đứng trong top 3 chủ đầu tư Bất động sản uy tín và lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều dự án nổi tiếng.

Chủ đầu tư của dự án Sài Gòn Mia đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực bất động sản có thể kể đến như: Top 200 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015, Top 10 nhà đầu tư 2015, Nhà Đầu tư Bất động sản xuất sắc 2015, Thương hiệu bất động sản được yêu thích nhất, Chứng chỉ Trusted Green – Chỉ số tín nhiệm xanh 2016, Chứng nhận doanh nghiệp đạt chuẩn chất lượng QAS 2016,…

Dự án Sài Gòn Mia được chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực về tài chính sẽ đảm bảo được chất lượng công trình, tiến độ thi công và bàn giao nhà.

Đừng bỏ qua: Tất tần tật thông tin dự án chung cư Sài Gòn Mia Hưng Thịnh

Sự thật 2: Saigon Mia Hung Thinh tọa lạc tại vị trí “vàng”

>>> Xem ngay video: Câu chuyện về cuộc sống tại căn hộ chung cư Saigon Mia

Saigon Mia nằm tại ngay mặt tiền đường 9A – khu dân cư Trung Sơn một trong những khu vực phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi hội tụ, giao thoa với nhiều quận huyện phía Nam của thành phố, nhờ vậy mà liên kết vùng tại dự án khá hoàn hảo.

 • Phía Đông tiếp giáp với rạch Ông Lớn, quận 7 lại nằm ngay bên kia rạch với các khu dân cư kiểu mẫu và đô thị hiện đại. Tại đây có thể kết nối nhanh chóng nhờ Cầu Him Lam nối với đường Nguyễn Thị Thập, Cầu Ông Lớn trên đường Nguyễn Văn Linh.
 • Phía Nam tiếp giáp với Đại lộ Nguyễn văn Linh nên cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các tỉnh miền Tây Nam Bộ
 • Phía Tây tiếp giáp với khu 6A Him Lam với cộng đồng dân cư hiện đại và trong tương lai sẽ hình thành khu Trung Sơn mới
 • Phía Bắc qua đường Nguyễn Văn Cù và cầu Nguyễn Văn Cù kết nối được với trung tâm Quận 1 và dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố

Một sự thật về vị trí Saigon Mia mà bạn không biết đó chính là dự án được bao bọc bởi 03 dòng sông lớn đảm bảo yếu tố “ Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” Không chỉ mang đến cho cư dân Saigon Mia màu xanh mộc của cây cỏ mà có cả màu xanh thiên thủy của nước.

Sống tại đây bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp mà không tách biệt thiên nhiên với môi trường sống thoáng đãng, trong lành, tách biệt với những ồn ào, tấp nập của thành phố Sài Gòn.

Sự thật 3: Ý nghĩa tên gọi dự án Saigon Mia – Sài Gòn của tôi

Có bao giờ bạn thắc mắc về tên gọi của dự án “Saigon Mia”? Theo tiếng Ý thì Mia có nghĩa là “Của tôi”. Tên dự án ngầm chỉ dự án chung cư này như một Sài Gòn thu nhỏ theo cách của bạn nơi không chỉ để ở mà còn để tận hưởng cuộc sống.

Thiết kế Saigon Mia tạo nên điểm nhấn cho khu vực
Thiết kế Saigon Mia tạo nên điểm nhấn cho khu vực

Sự thật 4: Hệ thống tiện ích tại dự án Saigon Mia Hưng Thịnh

Không chỉ chú trọng đến thiết kế, chủ đầu tư dự án còn đặc biệt quan tâm đến hệ thống tiện ích tại dự án để có thể đáp ứng nhu cầu của cư dân.

 • Hệ thống nội khu nổi bật: Khu trung tâm thương mại được bố trí tại 4 tầng trệt của dự án với nhiều thương hiệu nổi tiếng, 02 hồ bơi tràn trên cao để bạn đắm mình vào làn nước xanh trong ngắm nhìn đất trời và thành phố, phòng tập Gym, Spa, Khu công viên cây xanh thiết kế theo phong cách châu Âu. Với quy mô hoành tráng đã thu hút nhiều thương hiệu và tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như Louis Vuitton, Christian Louboutin, Apple, Adidas,Pakson,… Saigon Mia Hung Thinh là điểm đến hoàn hảo cho gia đình bạn nơi bạn được sống trong môi trường hiện đại, được thoải sức mua sắm, vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe,…
Hai hồ bơi tràn hiện đại tại dự án Saigon Mia
Hai hồ bơi tràn hiện đại tại dự án Saigon Mia
Công viên cây xanh thiết kế theo phong cách châu Âu
Công viên cây xanh thiết kế theo phong cách châu Âu
 • Hệ thống tiện ích ngoại khu Sài Gòn Mia: bởi sở hữu vị trí “vàng” trong khu phát triển sầm uất lại gần nhiều khu đô thị sẽ là cơ hội để cư dân tại đây được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp.
Khu vui chơi giải trí - tiện ích ngoại khu Saigon Mia
Khu vui chơi giải trí – tiện ích ngoại khu Saigon Mia
Trung tâm thương mại sầm uất Crescent - Mall
Trung tâm thương mại sầm uất Crescent – Mall

Sự thật 4: Thiết kế kiến trúc và chất lượng công trình Saigon Mia Hung Thinh

Dự án Saigon Mia được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại của Pháp với một phong cách độc đáo và nổi bật. Lối thiết kế của dự án đã được một kiến trức sư nổi tiếng người Ustralia đã từng có nhiều dự án nổi tiếng – ông Mark Edwards Butler đánh giá cao .

Loại hình phát triển dự án là các căn hộ chung cư, căn hộ Penthouse, căn hộ sân vườn, shop house, Oficetel,… với đa dạng diện tích theo tiêu chuẩn kiến trúc Pháp: 50m2 (1PN), 55m2 – 78m2 (2PN), 76m2(3PN),…có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Thiết kế căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn
Thiết kế căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn

Chất lượng công trình luôn được đảm bảo bởi được giám sát bởi tập đoàn CORE – Tổ chức hàng đầu của Cộng hòa Pháp trong việc tư vấn quản lý, giám định kỹ thuật, đào tạo và kiểm soát rủi ro. Tập đoàn đã chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng công trình tại nhiều dự án lớn tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Nhờ đó bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng công trình đã được kiểm chứng và đảm bảo.

Sự thật 5: Căn hộ Saigon Mia Hung Thinh được đảm bảo tuyệt đối an ninh 24/24

Để cư dân tại Sài Gòn Mia yên tâm để tận hưởng cuộc sống thì yếu tố về an ninh khu vực là cần biết. Với chế độ bảo vệ 3 lớp 24/7: lớp 1 là bảo vệ dự án với hệ thống camera 24/24, lớp thứ 2 là thanh máy với hệ thống thẻ thang máy kiểm soát ra vào, lớp thứ ba là hệ thống cửa khóa thông minh được nhập trực tiếp từ Nhật với các chế độ khác nhau như nhận diện khuôn mặt, giọng nói, vân tay, mã số, thẻ từ,…

Sự thật 6: Tính thanh khoản của dự án Saigon Mia Hung Thinh

Với những gì mà dự án Saigon Mia sở hữu chắc chắn trong tương lai giá trị căn hộ sẽ tăng dần theo thời gian. Căn hộ Mia giờ không chỉ mua để ở mà còn là cơ hội đầu tư hoàn hảo cho ai đang có khoản tiền nhàn dỗi mà muốn sinh lời lớn. Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản trong ngành thì dự kiến đến khi được bàn giao nhà, giá của căn hộ Mia dẽ tằng từ 20 – 45%. Đây là sản phẩm sinh lời hoàn hảo cho các nhà đầu tư . Không chỉ vậy một ưu đãi đặc biệt neeys mua nhiều hoặc mua thao chính sách nhóm với số lượng từ 10 căn hộ trở lên, bạn sẽ được chủ đầu tư chiết khấu khoảng 10% giá trị căn hộ.

Sự thật 7: Giá bán căn hộ Saigon Mia Hưng Thịnh

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ Mia Hưng Thịnh bởi theo theo khảo sát về giá đất mặt tiền khu vực đường 9A có giá khoảng từ 100 – 120 triệu/m2, nếu tính cả chi phí hoàn thiện nôi thất 7-10 triệu đồng/m2. Với giá bạn hiện tại của dự án căn hộ Saigon Mia chỉ trong khoảng 30-34 triệu/m2, lại được thanh toán trong vòng 26 tháng không lãi suất. Mức mức giá này, sau khi tính toán cụ thể thì là một mức giá rất hợp lý. Không chỉ vậy tại dự án còn có nhiều tiện ích đi kèm như hồ bơi tràn, trung tâm thương mại, nhà trẻ, công viên,… bạn sẽ chẳng phải mất thời gian chi phí đi đâu cả vì tất cả đã có tại nơi bạn ở.

Nhiều khách hàng để sở hữu căn hộ mà không phải trật vật về vấn đề tài chính. Họ tiến hành mua căn hộ với số vốn họ chỉ có khoảng 30% giá trị căn hộ, phần còn lại vay ngân hàng. Sau đó cho thuê lại với mức giá khoảng từ 800 – 1600 USD/tháng số tiền cho thuê này đủ để bạn trả tiền lãi hàng tháng và chỉ khoảng 10 năm là bạn có thể trả hết hoàn toàn số tiền vay ngân hàng và sở hữu căn hộ.

Bảy sự thật về dự án Saigon Mia Hung Thinh trên đây hy vọng mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và phần nào hiểu được rõ hơn về dự án. Chúc bạn có thể sở hữu được căn hộ trong mơ tại dự án này.

>>> Cập nhật thông tin dự án tại mục Tin tức của website!

Thuộc lòng những điều cần biết khi mua căn hộ Saigon Mia Trung Sơn!

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Saigon Mia Trung Sơn

Có thể bạn có nhiều ngôi nhà nhưng chắc chắn bạn sẽ chỉ có một tổ ấm duy nhất. Căn hộ Saigon Mia Trung Sơn chính là điểm đến để bạn rũ bỏ những bộn bề, lo toan của cuộc sống để trở về chốn bình yên của mình. Tại sao Saigon Mia Trung Sơn lại làm được điều này, hãy cùng nhadepchoban.com đi khám phá điều này nhé!

Tổng quan toàn bộ dự án căn hộ chung cư Saigon Mia Trung Sơn
Tổng quan toàn bộ dự án căn hộ chung cư Saigon Mia Trung Sơn

Thông tin khái quát dự án căn hộ Saigon Mia Trung Sơn

Ý nghĩa tên gọi Saigon Mai – Sài Gòn của tôi:

Ở đâu đó trong thành phố Sài Gòn rộng lớn, tập nập, nhộn nhịp này bạn tìm được chốn bình yên của cuộc sống, một thành phố Sài Gòn nơi chỉ có riêng bạn. Cái tên dự án Saigon Mia trong tiếng Ý Mia có nghĩa là “của tôi” đúng như những gì chủ đầu tư mốn gửi gắm tới. Đến với Saigon Mia Trung Sơn bạn không chỉ được tận hưởng một cuộc sống xa hoa, tráng lệ mà còn được sống với vẻ bình yên, nét đẹp mộc mạc của cảnh vật và con người Sài Gòn.

“Sài Gòn của tôi” đúng như ý nghĩa tên dự án, vị trí tọa lạc của Saigon Mia tại ngay khu Trung Sơn một trong những khu vực sầm uất hàng đầu. Đây cũng được ví như “bán đảo xanh” giữa lòng thành phố, gắn liền với sự phát triển chung cửa khu vực đô thị Nam Sài Gòn. Không chỉ có cuộc sống đẳng cấp với hàng loạt các tiện ích hiện đại mà còn nhờ có 3 mặt view sông mà cư dân tại Saigon Mia gần gũi với thiên nhiên và tìm được sự bình yên nơi đây.

Điểm nhấn dự án căn hộ Saigon Mia Trung Sơn:

Kiến trúc sư Mark Edwards Butler – một kiến trúc sư nổi tiếng người Australia đã nhận xét dự án Saigon Mia: ” Tôi thực sự ấn tượng bởi thiết kế của dự án Saigon Mia. Không chỉ có tổng thể cảnh quan hài hòa mà dự án còn đồng bộ về kiến trúc xung quanh. Saigon Mia còn đem đến một không gian sống đẳng cấp với thiết kế kiến trúc châu Âu tinh tế và sang trọng. Căn hộ tại đây được thiết kế với không gian mở với hướng nhìn ra công viên cây xanh thoáng đáng và những con sông uốn lượn xung quanh. Đây chính là một điểm nhấn cho cả khu vực Trung Sơn.”

>>> Xem ngay video: Giới thiệu tổng quan dự án căn hộ chung cư Saigon Mia Trung Sơn

Thông tin dự án:

 • Tên dự án: Saigon Mia
 • Vị trí: Đường 9A – Khu dân cư Trung Sơn – TP.HCM
 • Loại hình: căn hộ, căn trệt thương mại, office – tell, trung tâm thương mại
 • Tổng diện tích xây dựng: 15.126m2
 • Mật độ xây dựng khối đế: 46,46%
 • Mật độ xây dựng khối tháp: 33,70%
 • Quy mô: 03 Block cao 27 tầng + 02 tầng hầm
 • Tổng số căn hộ: 869 căn
 • Diện tích căn hộ: 49,83m2 – 83,05m2

1.Vị trí tọa lạc căn hộ Saigon Mia

Saigon Mia nằm ngay trên tuyến đường 9A Khu dân cư Trung Sơn hay đây còn được gọi là đường Nguyễn Văn Cừ Nối dài. Nói dự án Saigon Mia tọa lạc trên vị trí “vàng” bởi hiếm có dự án nào lại có vị trí tọa lại được bao bọc bởi 03 con sông lớn: Sông Rạch Bén – Sông Ông Lớn – Sông Rạch Sáng và công viên cây xanh rộng lớn, sẽ mang đến không khí trong lành, tươi mát đủ để tách biệt được sự ồn ào, khói bụi của phố thị. Cư dân tại đây sẽ được sống với thiên nhiên, đất trời nhưng không xa rời những tiện ích hiện đại, đẳng cấp.

Vị trí dự án chung cư Saigon Mia Trung Sơn
Vị trí dự án chung cư Saigon Mia Trung Sơn

Không chỉ tọa lại tại khu đất vàng mà căn hộ Saigon Mia Trung Sơn còn có liên kết vùng hoàn hảo.

 • Chỉ mất khoảng 2 phút để di chuyển đến Trường Quốc tế Singapore.
 • Mất khoảng 3 phút di chuyển đến Trường Quốc tế RMIT
 • Khoảng 4 phút đến khu vui chơi trẻ em Vietopia
 • Khoảng 5 phút di chuyển tới Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm Quận 1
 • Khoảng 07 phút di chuyển tới Trung tâm thương mại SC Vivo City Lotte Mart
 • Khoảng 11 phút di chuyển tới FV Hospital Crescent Mall

Với liên kết vùng hoàn hảo sẽ là một trong những điểm thuyết phục khách hàng đến với dự án.
Hướng nhìn từ dự án Saigon Mia Trung Sơn:

 • Hướng nhìn về đường Nguyễn Văn Linh
Từ dự án Saigon Mia nhìn ra hướng đường Nguyễn Văn Linh
Từ dự án Saigon Mia nhìn ra hướng đường Nguyễn Văn Linh
 • Hướng nhìn về Quận 7
Từ dự án căn hộ Saigon Mia nhìn ra phía Quận 7
Từ dự án căn hộ Saigon Mia nhìn ra phía Quận 7
 • Hướng nhìn về Quận 1
Từ dự án Saigon Mia nhìn ra Quận 1
Từ dự án Saigon Mia nhìn ra Quận 1

2. Kiến trúc thiết kế và mặt bằng tổng thể dự án căn hộ Saigon Mia Trung Sơn

Dự án Saigon Trung Sơn được tập đoàn Hưng Thịnh Corp đầu tư và phát triển được thiết kế theo đường lối kiến trúc Pháp hiện đại. Mỗi căn hộ được thiết kế là một sản phẩm trí tuệ và được chăm chút đến từng đường nét. Với thiết kế không gian mở mang đến cho cư dân tại Saigon Mia một không gian sống thoáng đãng.

Dự án Saigon Mia Trung Sơn là tôt hợp khu căn hộ, căn trệt thương mại, trung tâm thương mại Office – tell với 03 Block gồm 27 tầng nổi và 02 tầng hầm, 04 tâng trung tâm thương mại. Bởi có thiết kế hài hòa, thẩm mỹ và kỹ thuật cao mà dự án được đánh giá là một trong những dự án bất động sản nổi bật và là điểm nhấn kiến trúc của toàn khu vực.

Mặt bằng tổng quan dự án chung cư Saigon Mia Trung Sơn
Mặt bằng tổng quan dự án chung cư Saigon Mia Trung Sơn

Thiết kế căn hộ Saigon Mia được tối giản hóa nhưng không làm mất đi tính hiện đại, tiện nghi của căn hộ. Saigon Mia thiết kế với hai khoảng sân vườn tại tầng 19, tại đây bạn có thể vui chơi, trò chuyện hay giải tỏa những căng thẳng tại khu sân vườn này. Được thiết kế theo lỗi kiến trúc Pháp với sự hài hòa về mỹ thuật sang trọng cùng tiện ích hiện đại nhờ đó cư dân sống tại Saigon Mia vừa được sống vừa được tận hưởng cuộc sống tại giữa lòng thành phố Sài Gòn sôi động này.

Có 12 loại căn hộ điển hình trong dự án được thiết kế, bố trí và trang bị nội thất khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng hướng đến. Mỗi loại căn hộ được thiết kế với một gam màu chủ đạo riêng, cách bố trí nội thất riêng phù hợp với gu thẩm mỹ, độ tuổi, nhu cầu sử dụng của các khách hàng khác nhau nhưng không mất đi tiêu trí sang trọng, hiện đại,…

Các căn hộ Saigon Mia Trung Sơn có diện tích đa dạng từ 50m2 đến 145m2 được tối đa hóa diện tích và thiết kế mở để có thể tiếp xúc được các khoảng ánh sáng và gió tự nhiên nhiều nhất.

Căn hộ còn được thiết kế chú ý đến cả yếu tố phong thủy và văn hóa sinh hoạt của người Việt Nam. Phòng khách và phòng ăn liên thông nhau nhưng được ngăn cách bởi hàng cột ốp đá cẩm thạch vừa có sự liên kết những vẫn tạo được không gian riêng tư cho bạn. Phòng ngủ là không gian riêng tư nhưng cũng vẫn cần những khoảng không giản mở với khuôn cửa kính. Đối với phòng ngủ chính được bố trí phòng tắm lớn với bồn tắm hiện đại có công nghệ bong bóng massage, tắm đứng sang trọng và hệ thống phòng sàn gỗ cao cấp.

 • Phòng khách căn hộ Saigon Mia:
  Phòng khách được thiết kế đảm bảo chuẩn ” Sang trọng – lịch lãm – thoáng mát”. Bởi phòng khách là nơi tạo ấn tượng đầu tiên cũng là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình nên cần hội tụ đủ các yếu tố để chủ nhân của ngôi nhà phô diễn được phong cách sống của mình.

  Phòng khách rộng và thoáng tại dự án Saigon Mia
  Phòng khách rộng và thoáng tại dự án Saigon Mia

  Để làm được điều này thiết kế căn hộ Saigon Mia Trung Sơn được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng hoàn hảo. Ban ngày luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên, ban đếm lại lung linh bởi ánh sáng từ đèn trần, đèn tường và đèn bàn. Ánh sáng đèn hài hòa với tông màu phòng khách và nội thất.

 • Phòng ngủ căn hộ Saigon Mia:
  Bởi đây là không gian riêng tư và là nơi giúp bạn giải tỏa những mệt mỏi sau một ngày làm việc, nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần và sức khỏe khởi đầu một ngày mới. Vậy nên thiết kế và cách bố trí nội thất cũng được đặc biệt chú trọng đến. Với gam màu chủ đạo trung tính, hệ thống đèn chiếu sáng với màu sắc dịu nhẹ sẽ giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu. Không chỉ vậy, điểm nổi bật trong thiết kế phòng ngủ chính là có diện tích phòng tắm lớn nhất với hệ thống sàn gỗ, bồn tắm công nghệ tạo bọt,… bạn có thể tận hưởng như một mini spa trong căn hộ của bạn.
Thiết kế phòng ngủ tại căn hộ Saigon Mia
Thiết kế phòng ngủ tại căn hộ Saigon Mia
 • Phòng bếp tiện nghi Saigon Mia:
  Khu bếp được thiết kế với gam màu phù hợp và cách bố trí trang thiết bị hợp lý để giúp bạn thuận tiện nhất khi nấu nướng. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mũ mà thiết kế khu bếp căn hộ Saigon Mia Trung Sơn còn đảm bảo độ thông thoáng để căn hộ không bị ám mùi thức ăn, dầu mỡ khó chịu,…
Thiết kế nhà bếp tại dự án căn hộ Saigon Mia
Thiết kế nhà bếp tại dự án căn hộ Saigon Mia
 • Phòng ăn ấm cúng Saigon Mia:
  Bố trí tách biệt với khu bếp đảm bảo sự tế nhị, lịch sự khi có khách đến chơi nhà. Phòng ăn được thiết kế khá rộng rãi và quý phái với đá ngọc thạch lộng lẫy đem lại một phong cách sang trọng nhưng vẫn ấm cũng và đầy tinh tế.
Phòng ăn tách biệt với khu bếp nấu - căn hộ Saigon Mia
Phòng ăn tách biệt với khu bếp nấu – căn hộ Saigon Mia
 • Phòng vệ sinh hiện đại:
  Có thể nói phòng về sinh tai Saigon Mia được đánh giá đạt chuẩn mang đẳng cấp quốc tế. Nhà tắm được trang bị với những tiện ích đạt chuẩn khách sạn 5 sao như không gian nhà tắm được ốp đá ngọc thạch, trọn bộ thiết bị phòng tắm TOTO. Một nét đặc biệt là chủ đầu tư Hưng Thịnh đã đích thân chọn các dòng sản phảm cổ điển để dùng trong cồng trình như bồn tắm, bồn rửa valabo, toliet,… với chất liệu được dang tráng men bóng có khả năng chống trầy xước và bám bẩn.
Phòng vệ sinh hiện đại căn hộ mẫu Saigon Mia Trung Sơn
Phòng vệ sinh hiện đại căn hộ mẫu Saigon Mia Trung Sơn

3. Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại căn hộ Saigon Mia Trung Sơn

Để chăm lo cho cuộc sống của cư dân Saigon Mia một cách tốt nhất, chủ đầu tư dự án đã trang bị hệ thống tiện ích hoàn hảo mà chỉ có tại dự án mới có. Bên cạnh những tiện ích ngoại khu được thừa hưởng như:

Tiện ích Thời gian di chuyển
Giáo dục RMIT 3 phút
Trường Quốc tế Nam Sài Gòn 9 phút
VStar School 5 phút
Trường trung tiểu học Bắc Mỹ 2 phút
Trường Quốc tế Singapore 2 phút
Đại học Tôn Đức Thắng 5 phút
Đại học Tài chính – Marketing 5 phút
Y tế Bệnh viện FV Pháp Việt 11 phút
Bệnh viện tim Tâm Đức 11 phút
Siêu thị Lotte Mart Quận 7 7 phút
Coop Mart Phú Mỹ Hưng 8 phút
Trung tâm thương mại SC VivoCity 7 phút
Vietopia 4 phút
The Cresent Mall 11 phút
Parkson Paragon 11 phút
Công viên CV Hồ Bán Nguyệt 10 phút
CV Hàn Quốc Quận 7 13 phút
Khu cỏ lau Trung Sơn 2 phút
CV Bờ sông Ông Lớn 1 phút
Sân Golf Sân Golf Phú Mỹ Hưng 9 phút
Trung tâm hội nghị SECC 10 phút
Crystal Palace 10 phút
Bệnh viện chăm sóc sức khỏe - Saigon Mia
Bệnh viện chăm sóc sức khỏe – Saigon Mia

 

Trung tâm thương mại sầm uất Crescent - Mall
Trung tâm thương mại sầm uất Crescent – Mall
Khu vui chơi giải trí - tiện ích ngoại khu Saigon Mia
Khu vui chơi giải trí – tiện ích ngoại khu Saigon Mia

Hệ thống tiện ích nội khu nổi bật:

 • Hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, tiện nghi tại 04 tầng trung tâm thương mại với sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng.
Trung tâm thương mại - Tiện ích nội khu Saigon Mia
Trung tâm thương mại – Tiện ích nội khu Saigon Mia
 • 02 hồ bơi hiện đại và độc đáo với diện tích rộng gần 500m2
Hai hồ bơi tràn hiện đại tại dự án Saigon Mia
Hai hồ bơi tràn hiện đại tại dự án Saigon Mia
 • Công viên thiết kế theo phong cách châu Âu mang đến không gian thư giãn tuyệt vời
Công viên cây xanh thiết kế theo phong cách châu Âu
Công viên cây xanh thiết kế theo phong cách châu Âu
 • Phòng tập Gym giúp nâng cao sức khỏe cho cư dân Saigon Mia
Phòng tập Gym tại dự án Saigon Mia
Phòng tập Gym tại dự án Saigon Mia

4. Tiến độ, giá bán và phương thức thanh toán dự án căn hộ Saigon Mia

 • Tiến độ thi công dự án căn hộ Saigon Mia Trung Sơn ngày 03/10
Hoàn thành đổ be tông sàn tầng 18 - Block Southern căn hộ Saigon Mia
Hoàn thành đổ bê tông sàn tầng 18 – Block Southern căn hộ Saigon Mia
Tiến hành ốp pha sàn tầng 14 - Block Central căn hộ Saigon Mia
Tiến hành ốp pha sàn tầng 14 – Block Central căn hộ Saigon Mia
Thi công ốp pha sàn tầng 13 - Block Northern căn hộ Saigon Mia
Thi công ốp pha sàn tầng 13 – Block Northern căn hộ Saigon Mia
 • Giá bán: mức giá bán dự kiến được chủ đầu tư đưa ra như sau:
  – Đối với các căn hộ Saigon Mia 01 phòng ngủ có giá từ : 1,9 tỷ – 2,2 tỷ đồng/căn
  – Đối với các căn hộ Saigon Mia 02 phòng ngủ có giá: 2,3 tỷ – 2,9 tỷ/căn
  – Đối với các căn hộ Saigon Mia 03 phòng ngủ có giá: 3 tỷ – 3,3 tỷ/căn
  – Đối với Shophouse Saigon Mia có giá: 6 – 22 tỷ/căn ( từ 128m2 – 281m2)
  – Đối với Oficetal Saigon Mia giá từ: 955 triệu đồng – 1,5 tỷ/căn
  – Giá trung tâm thương mại Saigon Mia tại tầng 1,2,3,4 với tổng diện tích 12.483m2: 27 triệu/m2 giao thô ( chưa VAT)
 • Phương thức thanh toán:
Phương thức thanh toán chung cư Saigon Mia
Phương thức thanh toán chung cư Saigon Mia

Tất tần tật những thông tin dự án căn hộ Saigon Mia được chúng tôi tổng hợp dưới đây mong muốn mang đến cho bạn đọc cái nhìn khái quát nhất về dự án. Hy vọng bài viết này đem lại cho bạn đọc thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình một tổ ấm phù hợp nhất!

>>>> Truy cập vào Tin tức để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án!

 

3 yếu tố tạo nên độ HOT của dự án Vạn Phúc Riverside City.

Không những lựa chọn được vị thế phong thủy đắc địa, cùng với đó là quy mô đầu tư khá khủng, con số lên đến hơn 2 tỷ USD, ở đây Tập đoàn Đại Phúc còn dành ra tâm huyết của mình kiến tạo nên nơi đây một khu đô thị Vạn Phúc Riverside City đình đám, với những giá trị sống ý nghĩa và đích thực nhất, hội tụ tiện ích “3 trong 1”. Trong bài viết này, chúng tôi cũng phân tích sơ qua về 3 yếu tố đó, để bạn cảm nhận rõ hơn phần nào về sự đa dạng, hấp dẫn mà Vạn Phúc mang lại cho cư dân.

An cư và thương mại

Tập đoàn Đại Phúc đã và đang khai thác tối đa mọi lợi thế nổi bật nhất để biến Vạn Phúc Riverside City trở thành một KĐT “Phú Mỹ Hưng thu nhỏ” tiếp theo hình thành trên địa bàn quận Thủ Đức. Với thiết kế kiến trúc đồng bộ và khoa học, chủ đầu tư đã khai thác hết những công năng sử dụng khi vừa có sự kết hợp yếu tố an cư với kinh doanh thương mại, tạo cơ hội kinh doanh “sinh lời” dễ dàng hơn cho cư dân của dự án Vạn Phúc. Bên cạnh đó là những tiện ích sống cao cấp và hiện đại phục vụ mọi nhu cầu giải trí của gia đình như công viên nước, bến du thuyền độc đáo, trung tâm thương mại lớn, trường học và bệnh viện chuẩn quốc tế sẵn sàng phục vụ mọi cư dân.

Lợi nhuận hấp dẫn

Do được sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa ngay cửa ngõ phía Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh, lại nằm ngay mặt tiền của Quốc lộ 13, rất gần Đại lộ Phạm Văn Đồng, hơn nữa có 3 mặt giáp sông lớn nhất Sài Gòn, từ KĐT Vạn Phúc bạn đi đâu cũng gần, đến đâu cũng tiện, nhanh chóng và dễ dàng kết nối với những vùng trọng điểm lân cận xung quanh. Ngoài ra, dự án Vạn Phúc Riverside City còn là một bất động sản tiên phong trong việc phát triển dòng sản phẩm BĐS: khu đô thị kết hợp với công viên giải trí. Hệ thống công viên nội khu có tổng diện tích lớn lên đến 21ha, nó nhất định mang đến cho toàn cư dân một không gian sống trẻ trung, yên bình, cùng với rất nhiều hoạt động vui chơi và giải trí hấp dẫn khác, tạo nên cho nơi đây một khung cảnh mang đầy tính “nghỉ dưỡng”, lại hiện diện ngay trong lòng thành phố. Chính những tiện ích sống cao cấp này đã tạo nên đòn bẩy quan trọng trong việc thúc đẩy sự tăng giá trị không ngừng cho dự án khu đô thị Vạn Phúc.

Lá phổi xanh lớn nhất

Công viên ven sông được nhận định là lớn nhất Sài Gòn hiện nay với chiều dài 3,4km , đây là yếu tố khá đặc biệt mà không có dự án nào hiện nay ở nội thành có được. Không gian sống an nhiên, trong xanh vừa mang lại cho dự án tính mỹ quan, nó còn đóng vai trò giống như một cỗ máy điều hòa bầu không khí tự nhiên, tạo ra vành đai bảo vệ sức khỏe con người sống trong khu đô thị Vạn Phúc. Vấn đề về sức khỏe luôn được nhà nước và xã hội quan tâm và đặt lên hàng đầu, cho nên việc Tập đoàn Đại Phúc Group dành hẳn60% diện tích của dự án bất động sản này cho chuỗi tiện ích mô hình “XANH” . Điều này được đánh giá cao và đã ghi điểm tốt hơn với đông đảo khách hàng.

Với những ưu điểm – lợi thế nổi bật về vị trí, hạ tầng và tiện ích, khu nhà mặt phố Vạn Phúc Riverside City rất xứng danh là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi quý khách hàng, dự án chắc chắn mang đến một không gian sống đẳng cấp, cao cấp và tiện nghi, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu: từ làm việc, đến học tập, mong muốn được vui chơi giải trí thoải mái cho đến việc chăm sóc sức khỏe. Hứa hẹn dự án sẽ hoàn thành vào năm 2019, khu đô thị Vạn Phúc Riverside City cũng chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất hiện nay dành cho 45.000 cư dân và hàng nghìn lượt khách hàng có ý muốn tham quan và du lịch.

Mua nhà tại Vinhomes The Harmony sẽ được hưởng lợi gì?

The Harmony là tên gọi của siêu phẩm bất động sản giai đoạn 2 – KĐT  Vinhomes The Riverside. Khu biệt này bên cạnh Vinhomes The Riverside, nơi đây không chỉ mang lại tất cả những gì mà dự án KĐT ở giai đoạn 1 đã từng làm được, mà nó còn cao cấp và sang chảnh hơn ở mọi mặt. Tạp chí Nhadepchoban.com sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về những mặt lợi lớn khi sở hữu BĐS độc đáo này nhé.

Vinhomes The Harmony có diện tích khá lớn

The Harmony được quy hoạch với tổng diện tích là 96ha, khu này được đầu tư và xây dựng cũng bởi một chủ đầu tư có uy tín rất lớn trên thị trường BĐS là Vingroup. Dự án có vị trí cụ thể tại phường Việt Hưng, thuộc quận Long Biên, Hà Nội. Nằm trong lõi của khu vực kinh tế mới nổi của Long Biên, thế nhưng nó lại vẫn giữ được cho mình những nét bình yên mà hiếm có dự án nào làm được.

Nằm ngay cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội, cơ sở hạ tầng giao thông của dự án này được phát triển mạnh mẽ và kết nối đồng bộ với tất cả các khu vực trung tâm Hà Nội, cũng như cực kỳ thuận lợi khi kết nối với ngoại thành , cùng nhiều tỉnh thành lân cận khác như Bắc Ninh, tỉnh Bắc Giang, tỉnh Hưng Yên… The Harmony chỉ cách trung tâm chưa đầy 5km, khoảng đến các cây cầu hiện đại bậc nhất HN để kết nối với nội thành chỉ từ 2-3km.

Vinhomes The Riverside giai đoạn 2 là một mô hình hiện đại của một thành phố biệt thự thu nhỏ,  nó được pha trộn từ nhiều nền văn hóa nổi tiếng của nhiều nước trên thế giới. Điểm thu hút nhất của The Harmony này cũng chính là khoảng  không gian sinh thái đa dạng , nó hoàn toàn khác biệt hẳn với những dự án biệt thự khác trên thị trường hiện nay chính bởi nét riêng độc đáo và rất Châu Âu của nó. Biệt thự tại Vinhomes Harmony được chia thành bốn tiểu khu, cùng với tên gọi từng khu là những loài hoa đẹp nhất, sang chảnh nhất : hoa Phong Lan, hoa Hướng Dương, hoa Nguyệt Quế, hoa Tuylip. Mỗi tiểu khu biệt thự “hoa” lại mang trong nó một phong cách kiến trúc riêng biệt, nó đưa đến những nét thẩm mỹ phong phú để cho mỗi chủ nhân cảm nhận được sự khác biệt. Trong KĐT nổi tiếng đó, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Kiến trúc Pháp; kiến trúc Đông Dương; kiến trúc Hi Lạp; kiến trúc Italia . Đây chính là bốn phong cách thiết kế tương ứng với kiến trúc độc đáo của mỗi khu biệt thự trên. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nét rất Ý trong những con kênh đào xanh mát và uốn lượn quanh biệt thự đẳng cấp và xa hoa , hay sẽ tìm ra được nét hoài cổ độc đáo của một thời văn hóa Hy Lạp cổ đại lừng lẫy tại những ngôi biệt thự mang tên loài hoa của chiến thắng – hoa Nguyệt Quế…

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Qua tìm hiểu, dự án Vinhomes The Harmony Long Biên có mật độ xây chỉ 39%, con số này quá ít ỏi so với rất nhiều dự án bất động sản khác hiện nay có trên thị trường. Quỹ đất còn lại của dự án được chủ đầu tư triển khai đầu tư một hồ điều hòa cực rộng có diện tích 12,4ha , kết hợp với nó là những công viên , những con đường ngập tràn hoa và cây xanh trồng xen kẽ , đường dạp bộ này được bố trí trong từng tiểu khu biệt thự. Sự đầu tư lớn và bài bản cho không gian sống chan hòa với thiên nhiên, Vinhomes The Harmony chắc chắn sẽ mang lại cho các gia đình cư dân một cuộc sống an nhiên và yên bình , không khí trong lành và lý tưởng  nhất. The Harmony  có tổng cộng 1500 căn biệt thự, dự án xây dựng nhiều loại hình : dãy biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự tứ lập, biệt thự liền kề, dãy nhà phố thương mại cao cấp, cùng với đa dạng diện tích để giúp cho quý khách có sự lựa chọn phong phú và thoải mái hơn.

Khi đến với dự án Vinhomes thì không thể không nhắc đến tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại đây. Bất động sản Vinhomes từ khi có mặt trên thị trường luôn mang đến cho dự án của nó những dịch vụ hoàn hảo nhất có thể. Hệ thống với hơn 100 tiện ích hiện đại, đáp ứng đủ cho mọi nhu cầu về mua sắm, giải trí, thư giãn…của các cư dân. Phòng khám sức khỏe chất lượng quốc tế Vinmec, trường học chuẩn quốc tế Vinschool, trung tâm thương mại sầm uất Vincom… đó là những thương hiệu về dịch vụ có uy tín cao được tạo dựng bởi ông lớn Vingroup. Bên cạnh đó là hàng trăm tiện ích dịch vụ cao cấp hấp dẫn khác có thể kể đến như khu vui chơi của trẻ em, phòng tập gym cùng máy móc hiện đại, các dịch vụ spa, bể bơi hiện đại, vườn nướng BBQ dành cho gia đình vào mỗi dịp cuối tuần… tất cả đều được tích hợp đủ đầy trong dự án. Cư dân của Vinhomes sẽ phải đi tìm tiện ích xa , ngay trong khu đô thị mình sinh sống bạn cũng tìm thấy đủ mọi thứ mình muốn.

Vingroup đã và đang từng bước nỗ lực hết mình để đưa đến sản phẩm bất động sản hoàn hảo nhất cho mọi quý khách hàng, Khu biệt thự The Harmony này cũng hứa hẹn chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống viên mãn nhất có thể.

>>>

Giá bán chính thức của biệt thự Vinhomes được cập nhật trong bài viếp tiếp theo tại đây.

Phòng khách nên trồng cây gì để sinh tài lộc

Bên cạnh tác dụng rất lớn góp thêm mảnh xanh mát vào không gian sống trong nhà, cây cảnh còn được xem là yếu tố phong thủy có thể sinh tài lộc, giúp hóa giải sát khí cho gia chủ. Trong bài viết này, tạp chí Nhadepchoban.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc 10 loại cây cảnh nên trồng ở trong phòng khách nếu như bạn muốn nó đem lại vận may mắn và phúc khí an lành cho ngôi nhà.

Bố trí phòng khách rất hợp phong thủy tại 01 căn hộ chung cư quận 7

Cây Kim Ngân

Kim Ngân được xem là một trong những cây phong thủy trồng rất tốt khi trồng trong phòng khách, loài cây này được khá nhiều người yêu thích. Cũng đúng, ta thấy chỉ riêng tên của loài cây này thôi (kim ngân – tiền vàng) là đã có ý nghĩa của sự giàu có và phúc lành. Khu vực để bạn đặt cây Kim Ngân tốt nhất chính là gần với cửa chính của căn nhà.

Cây Phú Quý

Với sự kết vô cùng hợp hài hòa giữa màu xanh của lá với viền đỏ, cây Phú Quý  thích hợp để trồng ở không gian của phòng khách, cây này tạo nhiều nét sang trọng và hài hòa. Hơn nữa, cây phú quý còn mang lại cho gia chủ của nó sự giàu sang, hiện đại phú quý.

Cây Phát Lộc Hoa

Đây là một loại cây cảnh cho phòng khách khá mới mẻ, thế nhưng nó lại rất được khách hàng ưa chuộng vì cây có màu sắc đẹp, nó làm tươi mới hơn cho không gian phòng khách nhà bạn. Không những chỉ có nét đẹp về hình dáng, cây Phát Lộc Hoa này còn có ý nghĩa phong thủy là mang lại rất nhiều tài lộc và sự may mắn, bình an cho gia chủ.

Cây Ngọc Bích

Theo thuyết phong thủy cổ đại, loài cây Ngọc Bích nếu như được đặt vào đúng vị trí thì nó sẽ mang lại nguồn sức khỏe dồi dào và sự may mắn cho gia chủ. Với đặc tính của cây này là cực kỳ dễ nhân giống, bạn chỉ cần lấy ở cây một chiếc lá và đặt xuống đất ẩm, chắc chắn ít ngày sau nó sẽ nảy mầm xanh và nhanh chóng mọc thành cây mới.

Cây Kim Tiền

Loài Kim Tiền này thuộc cây cảnh họ “Thiên nam tinh”, cây sống lâu năm và rất xanh tốt. Thân cây khá to khỏe và nằm dưới mặt đất. Mầm cây nảy mạnh và sẽ hình thành nhiều thân nhỏ. Lá kép có hình dạng to, cuống hơi ngắn, nhưng chắc khỏe, có màu xanh lục, cây nhìn rất sáng bóng và rất đẹp. Kim Tiền có tuổi thọ từ  2 đến 3 năm và nó được trồng thay thế không ngừng. Cũng bởi vậy, kim tiền đã được coi là loài cây “phát” – hay còn gọi là Kim phát tài.

Cây Phất Dụ

Cây Phất Dụ còn được dân gian gọi là cây Phát Tài, chính bởi hai từ này cũng đồng âm với nhau theo như cách đọc của người Trung Quốc. Trong thuyết phong thủy, đây là loài cây cảnh sẽ mang lại nhiều may mắn và vận khí tốt lành cho không gian căn hộ.

Cây Thường Xuân

Là một loài cây xanh tốt quanh năm, Thường Xuân này có sức sống vô cùng mãnh liệt, nó vẫn sống tốt ngay cả trong thời tiết của mùa đông giá rét. Vì thế, Thường Xuân được xem là loại cây cảnh rất tốt để bạn trồng trang trí trong phòng khách. Theo như quan niệm người dân gian, dây Thường Xuân mang trong nó tác dụng trừ tà, đem lại cho gia chủ sự bình an và may mắn.

Cây Trầu Bà Đế Vương

Trầu Bà Đế Vương – một loài cây thể hiện cho sự quyền uy, nó giúp xua đuổi tà ma, mang lại nhiều may mắn, tài lộc lớn cho gia chủ. Cây Trầu Bà Đế Vương này có lá tròn, to và mọc hướng lên trên… cây phù hợp với đặc tính dương trong thuyết Kinh dịch (dương – hướng lên – động). Đây cũng là loại cây rất có lợi cho việc sinh tài lộc khi đặt nó trong phòng khách nhé.

Cây Hồng Môn

Hồng Môn bao gồm 03 loại chính: Đại Hồng Môn – Trung Hồng Môn – Tiểu Hồng Môn. Trong phong thủy thì Hồng Môn là cây có hoa màu đỏ, hiện nay cây này cũng rất được ưa chuộng . Cây Hồng Môn trong phong thủy sẽ mang lại sự bình an và may mắn cho gia đình.

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân cũng rất được ưa chuộng để trồng trong phòng khách, cây này cũng để lại nhiều tài lộc cho gia chủ của nó. Ngoài ra, Ngọc Ngân còn có ý nghĩa sâu xa hơn là gắn kết mọi sự yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.

>>>

Truy cập mục Tin tức để chiêm ngưỡng nhiều hơn về tạp chí nhà đẹp.

Mua nhà tại dự án Green Town là lựa chọn sáng suốt nhất

Green Town Bình Tân được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khá đồng bộ, cùng với đó là lối kiến trúc cách điệu rất hài hòa giữa hiện đại và cổ điển đúng theo mô hình kiến trúc của các nước tiên tiến nhất trong khu vực. Nằm trong khu vực cũng khá yên tĩnh, cùng hệ thống cây xanh trải rộng khắp và bao quanh dự án, đó là lá phổi xanh của khu vực tạo nên một ầu không khí trong lành cho cư dân. Green Town cũng là tổ hợp căn hộ cao cấp, được kết hợp với trung tâm thương mại hiện đại giữa chốn bình yên. Chủ Đầu Tư IDE cũng đã rất tự hào khi mang đến cho cư dân một nơi “an cư – lập nghiệp” lý tưởng nhất để xây dựng cuộc sống.

Cùng nhadepchoban.com tìm hiểu về nét cổ điển pha lẫn hiện đại của dự án Green Town:

Cuộc sống năng động và hiện đại

Green Town có vị trí ngay khu đô thị sầm uất nhất Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh – nơi hội tụ rất nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố và các khu công nghiệp lớn. Chỉ cách với khu mua sắm, trung tâm siêu thị, các bệnh viện, trường học mấy phút đi xe. Di chuyển cực kỳ thuận tiện đến trung tâm thành phốHCM. Gần 3 khu công nghiệp: Tân Bình, Vĩnh Lộc A – B, thuận lợi cho việc kinh doanh như cho thuê căn hộ, các dịch vụ làm đẹp, khu spa, quán cà phê,…

Green Town cũng thể hiện trọn vẹn ý nghĩa của “Khúc – Giao – Hòa – Thiên – Nhiên” khi nó được thiết kế theo phong cách rất hiện đại , nhưng gần gũi với thiên nhiên, cùng đầy đủ các tiện nghi cao cấp cho một nơi an cư lý tưởng, nhằm mang đến không gian trong lành cho cả gia đình, nơi đây toàn bộ các căn hộ đều được đón ánh sáng tự nhiên, ban công thoáng đón gió xanh tươi mát.

Sức hút mạnh mẽ từ căn hộ “chuẩn” Hàn Quốc

Dự án Green Town tọa lạc ở trung tâm của khu đô thị Vĩnh Lộc coa DT  rộng 110ha, với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển đã đồng bộ. Trong tương lai nơi này sẽ trở thành một khu đô thị phát triển sầm uất nhất khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh.

Một trong rất nhiều phong cách thiết kế đang được đề cao ngày nay là phong cách sinh thái Hàn Quốc, nó không những chỉ mê hoặc  bởi vẻ đẹp vừa tinh tế lại vừa gần gũi với môi trường thiên nhiên, nó còn mang ý nghĩa rất đặc biệt , đó là giúp bảo vệ môi trường. Tại Tp.HCM các dự án chung cư mang phong cách Hàn Quốc cũng ngày càng được ưa người dân chuộng và điển hình nhất lúc này là chung cu Green Town.

IDE đã ghi dấu ấn mạnh mẽ về phong cách sinh thái Hàn Quốc . Các căn hộ  được thiết kế cực kỳ thông minh theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc, diện tích căn hộ nơi đây từ 49 – 91m2 (có 2-3 phòng ngủ), view khoảng xanh, hồ bơi, công viên xanh rộng gần 7.000m2. Sống tại Green Town, gia đình sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian mát mẻ nhất với các hồ điều hòa cảnh quan, khuôn viên trồng cây xanh lớn, an ninh được bảo vệ tuyệt đối 24/7, cùng đó là chuỗi tiện ích phong phú khác. Hiện nay giá bán dự án chỉ từ 16,5 triệu /m2.

Hệ thống tiện ích cực kỳ đa dạng

Cùng việc phát triển thật tốt cho ý tưởng “Sống an dưỡng trong lòng đô thị”, dự án Green Town đã được chủ đầu tư xây dựng cực kỳ bài bản. Điểm nhấn đặc biệt về yếu tố thiên nhiên là những mảng không gian xanh tươi mát, thiết kế hiện đại của vườn nướng BBQ là dành cho những bữa tiệc nướng gia đình ngoài trời , cùng đó là hệ thống dịch vụ tiện ích vô cùng hoàn hảo với không gian xanh để gia đình dạo mát, có cả khu vui chơi dành cho trẻ em và nơi nghỉ ngơi giao lưu của người cao tuổi.

Thiết kế tinh tế 

Phong cách sống theo hướng giống biệt thự nghỉ dưỡng còn được tối đa hóa cả trong mỗi căn hộ , với thiết kế vô cùng tinh tế, tối ưu cho từng diện tích sử dụng, nhưng lại vẫn đảm bảo được là dành nhiều không gian để đón ánh sáng và khí trời của tự nhiên. Đây cũng là sự kết hợp khá hài hòa giữa thiết kế của kiến trúc cao cấp cùng với phong cách sinh thái thiên nhiên nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống hoàn hảo nhất có thể.

Thông tin tòa Block B4 (Tulip)

Các sản phẩm BĐS tại dự án căn hộ tại Green Town luôn được giao dịch rất thành công thông qua các đợt mở bán. Minh chứng rõ nhất là đợt mở bán căn hộ block B3 ngày 19/3/2017 và cho đến nay thì số lượng căn hộ hiện đã có chủ đạt gần 100%. Hiện tại, Green Town cũng đang trong quá trình cho khách giữ chỗ mua nhà tại block B4, vị trí của nó được đánh giá là đẹp nhất dự án.

Block B4 của cặn hộ Green Town bao gồm các căn có diện tích khá vừa phải, với mức giá thì hấp dẫn, CĐT  chỉ bán từ 799 triệu cho căn 2 phòng ngủ, thanh toán trước chỉ 50% cho đến khi nhận bàn giao nhà. Ngoài ra, chính sách hỗ trợ cho  khách hàng vay vốn 70%  từ ngân hàng HD bank cực kỳ hấp dẫn, khách sẽ chỉ cần thanh toán cho chủ đầu tư trước 30%, phần còn lại thì sẽ trả góp từ 7 – 9 triệu đồng/tháng. Cùng rất nhiều chương trình ưu đãi nữa dành cho khách hàng. Đó cũng chính là lợi thế, là những yếu tố giúp cho Green Town ngày càng thu hút nhiều người đến tham quan và xuống tiền đặt mua.

………

Lễ mở bán chính thức Block B4 của cặn hộ Green Town mời quý bạn đọc xem tại đây.

Những nhân tố làm nên độ “HOT” của dự án Biệt thự Sapa Jade Hill

Sapa chính là địa phương duy nhất của miền Bắc Việt Nam có thể phát triển du lịch với cả 4 mùa, đây cũng là điểm đến nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng, nó thu hút rất đông đảo du khách trong nước và khách quốc tế đến với Việt Nam, để tận hưởng một khí trời của thời tiết mát mẻ quanh năm và đặc biệt hơn nữa là ngắm tuyết rơi duy nhất tại đất nước Việt nam. Sapa có thời tiết được ví như Tiết trời của Châu Âu giữa miền Bắc.

Ngoài du lịch thì thị trường bất động sản Sapa hiện nay cũng khá phát triển. Dự án mà chúng tôi nói trong bài viết này là Biệt thự Sapa Jade Hill. Các căn biệt thự cao cấp mang tên Jade Hill Sapa đã được thiết kế một cách khá kín đáo, ẩn mình lấp ló sau những rặng thông màu xanh thẫm đến ngút ngàn. Trước lối vào biệt thự là những mảnh vườn với tràn ngập hoa lá và cỏ cây tươi xanh. Để mỗi sớm mai khi bạn thức giấc, bạn sẽ được đắm mình mơ màng trong một không gian sống động lý thú của tiếng chim ca , của cảnh sắc ngập tràn làn hơi thở của đất trời thiên nhiên.

biệt thự Jade Hill Sapa.

Thiết kế Biệt thự Sapa Jade Hill bao gồm từ 2 – 3 phòng ngủ, với kiến trúc khá đơn giản và sang trọng, lại gần gũi với thiên nhiên, nội thất căn hộ theo tiêu chuẩn Mercure Accor. Phòng ngủ VIP cùng với bể bơi mini 4 mùa được bố trí ngoài trời sẽ khơi dậy cho bạn những cảm xúc lãng mạn tuyệt vời của lứa đôi. Chiếc lò sưởi trong nhà được thết kế vô cùng khéo léo chắc chắn sẽ đem lại cho gia đình những cảm xúc mới lạ và bình yên nhất.

Vị trí dự án

Vị trí của dự án Sapa Jade Hill là nằm trên một địa thế được các chuyên gia cho là “Móng Rồng” của chính dãy núi Hàm Rồng, thuộc thị trấn Sapa – Nơi đây hội tụ phong thủy có thể nói là vô cùng thịnh vượng, với tiết trời đẹp đầy đủ bốn mùa có trong một ngày. Sapa Jade Hill là dự án chỉ cách nơi nhộn nhịp nhất của thị trấn Sapa mờ sương này chưa đầy 1km, được nhận định là điểm đến lý tưởng nhất để mua sắm, để thư giãn hay chỉ nghỉ dưỡng trong tương lai. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển và đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng giao thông với tuyến đường cao tốc Nội Bài- Lào Cai đã rút ngắn lại cho quãng đường di chuyển từ thủ đô Hà Nội tới thành phố Sapa, du khách hiện nay muốn đến Sapa chỉ mất có 3h lái xe để tới chốn nghỉ dưỡng yên bình vào cuối tuần.

vi tri Jade Hill Sapa.

Quy hoạch dự án

Jade Hill hiện là dự án bất động sản được đánh giá là lớn nhất tại khu vực Sapa cả về quy mô, với 47,45ha và tổng số vốn đầu tư dự án lên tới 1980 tỷ đồng. Quy hoạch dự án này bao gồm các sản phẩm sau: Biệt thự, khu Nhà phố liền kề, Bungalow và cả dãy Khách sạn cao cấp.

Chủ đầu tư dự án

Công ty CP Trường Giang Sapa là đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực BĐS,  Trường Giang Sapa cũng luôn lấy những yếu tố về chất lượng, về tính thẩm mỹ làm điều kiện chính tiên quyết, cam kết chắc chắn về tiến độ thi công xây dựng đảm bảo nhất.

Đơn vị quản lý dự án

Toàn bộ dự án bất động sản Jade Hill được phát triển & vận hành chính bởi: Tập đoàn Accor – CỰC KỲ CHUYÊN NGHIỆP, luôn đảm bảo tốt nhất về lợi nhuận khi cho thuê và các dịch vụ hoàn hảo dành cho chủ nhân ngôi biệt thự Sapa Jade Hill thơ mộng mày.

>>Xem thêm tin nổi bật:

Dự án opal garden và phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt.

Căn hộ The Ocean Suites cơ hội sinh lời tuyệt vời

sapa-jade-hill

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Tiên phong và mở đường đi cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng miền núi, Trường Giang SaPa chắc chắn sẽ mang đến cho nơi đây một luồng gió mới mẻ cho thị trường BĐS nói chung và cho địa bàn SaPa nói riêng, với sản phẩm độc đáo mang tên Sapa Jade Hill . Sở hữu vị trí vào hàng đắc địa nhất tại thị trấn mờ sương, thiết kế đơn giản nhưng độc đáo và mới lạ, quỹ căn hiếm hoi tại dự án Sapa Jade Hill hứa hẹn sẽ là một sản phẩm BĐS đầu tư “cháy hàng” nhất thời điểm hiện nay.

Trải nghiệm nghỉ dưỡng như khách sạn 5 sao đẳng cấp

Với quà tặng từ dự án là 5 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khu biệt thự SaPa Jade Hill, điều này chắc chắn  mang lại cho quý khách hàng những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời, được trải nghiệm những nét đặc sắc của nền văn hóa dân tộc vùng cao, được tận hưởng trọn vệ bầu khí hậu mát mẻ, chiêm ngưỡng thưởng ngoạn cảnh thiên nhiên bao la, hùng vĩ và tuyệt đẹp chỉ có tại nơi Sapa huyền ảo.

…………

Thông tin mở bán chính thức của dự án này mời bạn đọc xem tại đây.