10 vị trí thăm quan khi tới với căn hộ chung cư Vũng Tàu Melody Vũng Tàu

Nội dung bài viết:

Vị trí căn hộ chung cư(CHCC) Melody Vũng Tàu thật thu hút so với du khách 4 phương, nếu bạn có được căn hộ chung cư bạn sẽ có điều kiện đi tham quan mọi lúc nào bất kỳ nơi đâu

1. Thích Ca Phật Đài:

dự án Melody

– Là một ngôi chùa lớn bạn chỉ phải bạn đi ven Bãi Sau tới Bãi Trước là bạn sẽ gặp phải, chùa nằm bên trên dãy núi Lớn của TP Vũng Tàu.
– Tòa tháp Bát Giác cao 19m, tượng Phật Thích Ca ngồi thiền trên tòa sen.
– Xây trên lưng chừng núi du khách đứng từ xa có thể chiêm ngưỡng được. Đứng đây nhìn tổng quan quý khách sẽ nhận ra Dự án căn hộ Melody

2. Tượng chúa Ki-tô:

dự án Melody

– Tượng Chúa Ki-tô hay là Tượng Đức Chúa dang tay là một bức tượng Chúa Giê-su nằm bên trên trên ngọn núi Nhỏ được triển khai xây dựng từ năm 1974.
– Bức tượng này cao 32 m, sải tay dài 18,3 m đứng trên độ cao 170 m nhìn ra biển, có tất cả 133 bậc lên tận 2 tay của tượng, bạn có khả năng ngắm nhìn cả thành phố Vũng Tàu. Bức tượng có thể được xem như một phiên bản tương tự tại nội thành Rio de Janeiro của Brasil.

3. Bạch Dinh:

căn hộ Melody Vũng Tàu

– Bạch Dinh là một công trình kỹ thuật La Mã 3 tầng, cao 19 m, lưng tựa vào Núi Lớn. Tại đây hiện còn gìn giữ 19 khẩu thần công.

4. Khu di tích đình Thắng Tam:

dự án Melody

– Lễ hội Nghinh Ông Thắng Tam Vũng Tàu được xem là một trong các sản phẩm văn hóa – du lịch tâm linh của Bà Rịa Vũng Tàu, thu hút phần đông du khách. Khác biệt hơn nữa là các du khách nước ngoài.

5. Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát:

dự án Melody

– Đó là ngôi chùa nhỏ nổi bật với pho tượng phật Bà Quan Âm trắng cao 16m hướng ra biển đứng trên đài sen, tay cầm bình Cam Lộ, với khuôn mặt hiền dịu, đức độ.
– Đây là một pho tượng đẹp và cũng là điểm tham quan của khách văn hóa – du lịch ở Vũng Tàu.

6. Linh Sơn Cổ Tự:

căn hộ Melody

– Tuy không quá to lớn, rộng lớn nhưng Linh Sơn Cổ Tự là ngôi chùa lâu năm nhất ở Vũng Tàu.
– Trong chánh điện có thờ một tượng Phật cao 1,2m bằng đá thếp vàng được điêu khắc rất khéo léo tạo nên vẻ từ bi và sống động trên nét mặt của đức Phật.
– Địa chỉ 61 Hoàng Hoa Thám, cách căn hộ chung cư(CHCC) Melody Vũng Tàu Vũng Tàu chỉ 200m rất tiện lợi.

7. Niết Bàn Tịnh Xá:

dự án Melody

– Đây là một trong các ngôi chùa bắt mắt nhất ở Vũng Tàu với các đường nét cấu trúc cực kỳ hiện đại.Chùa “Niết Bàn Tịnh Xá” còn gọi là chùa “Phật Nằm” được xây dựng trên sườn núi Nhỏ, quay mặt ra biển.
Chùa được bắt đầu khởi công triển khai xây dựng từ năm 1969 và ra mắt vào năm 1974 bằng tiền quyên góp của đồng bào phật tử. Thượng tọa Thích Thiện Huệ thay mặt đứng ra lo tính việc triển khai xây dựng.

8. Đèn biển:

dự án Melody

– Tới đây, sau khi men theo đường hầm được xây vững chắc trong căn nhà hai tầng, vốn là nơi cư ngụ và sinh hoạt của các người gác hải đăng bạn sẽ lên tới đỉnh tháp.

– Từ đây, bạn sẽ có điều kiện thu vào view nhìn cả thành phố Vũng Tàu mờ ảo trong sương, các bãi tắm hình lưỡi liềm, núi Minh Đạm xanh tươi, hoặc nhìn xuống ngay dưới chân, cả rừng hoa sứ bừng sáng làm nổi bật nét vững chãi, của tất cả cụm tháp.

9. Nhà Lớn (Đền Ông Trần):

dự án Melody Vũng Tàu

– Nhà lớn Long Sơn hay là Đền Ông Trần là một quần cư kiến trúc nghệ thuật theo lối cổ, được làm từ gạch ngói và các loại gỗ quí tọa lạc ngay tại thôn 5, với diện tích khoảng 2 ha, phân thành ba khu: đền thờ; nhà hội, trường học, chợ, nhà bảo tồn Ghe Sấm và khu lăng mộ ông Trần.

10. Bảo tàng Vũ Khí Cổ:

chung cư Melody Vũng Tàu

Theo khảo sát của du khách, đó là một trong những bảo tàng đáng để xem nhất ở Việt Nam, bảo tàng trưng bày 500 hình nộm kích cỡ bằng người thật, khoác trên mình những bộ quân phục đẹp tuyệt, đại diện cho hình ảnh chiến binh từ khắp nơi trên thế giới trong nhiều thời kỳ.
Đó là 10 địa danh khách du lịch rất là thích tham quan, ngoài cảm thụ không khí biển, các món ăn hải sản thì các vị trí địa lý du lịch chẳng thể thiếu khi tới Vũng Tàu. căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu nằm ngay vị trí đắt giá rất tiện lợi để quý khách tạm trú tại đây. Hòa mình vào những căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng mang lại sự thoải mái và tiện ích nhất đến quý khách thì không khỏi nhắc đến Vung Tau Melody Vũng Tàu trong sau này. Giá chỉ 720 Tr/căn. Nhanh tay sở hữu quý khách nhé.

căn hộ Melody

Ngoài ra bạn có thể nghiên cứu thêm Dự án căn hộ Lavita Garden cũng được triển khai bởi đơn vị đầu tư Hưng Thịnh.