3 yếu tố tạo nên độ HOT của dự án Vạn Phúc Riverside City.

Không những lựa chọn được vị thế phong thủy đắc địa, cùng với đó là quy mô đầu tư khá khủng, con số lên đến hơn 2 tỷ USD, ở đây Tập đoàn Đại Phúc còn dành ra tâm huyết của mình kiến tạo nên nơi đây một khu đô thị Vạn Phúc Riverside City đình đám, với những giá trị sống ý nghĩa và đích thực nhất, hội tụ tiện ích “3 trong 1”. Trong bài viết này, chúng tôi cũng phân tích sơ qua về 3 yếu tố đó, để bạn cảm nhận rõ hơn phần nào về sự đa dạng, hấp dẫn mà Vạn Phúc mang lại cho cư dân.

An cư và thương mại

Tập đoàn Đại Phúc đã và đang khai thác tối đa mọi lợi thế nổi bật nhất để biến Vạn Phúc Riverside City trở thành một KĐT “Phú Mỹ Hưng thu nhỏ” tiếp theo hình thành trên địa bàn quận Thủ Đức. Với thiết kế kiến trúc đồng bộ và khoa học, chủ đầu tư đã khai thác hết những công năng sử dụng khi vừa có sự kết hợp yếu tố an cư với kinh doanh thương mại, tạo cơ hội kinh doanh “sinh lời” dễ dàng hơn cho cư dân của dự án Vạn Phúc. Bên cạnh đó là những tiện ích sống cao cấp và hiện đại phục vụ mọi nhu cầu giải trí của gia đình như công viên nước, bến du thuyền độc đáo, trung tâm thương mại lớn, trường học và bệnh viện chuẩn quốc tế sẵn sàng phục vụ mọi cư dân.

Lợi nhuận hấp dẫn

Do được sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa ngay cửa ngõ phía Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh, lại nằm ngay mặt tiền của Quốc lộ 13, rất gần Đại lộ Phạm Văn Đồng, hơn nữa có 3 mặt giáp sông lớn nhất Sài Gòn, từ KĐT Vạn Phúc bạn đi đâu cũng gần, đến đâu cũng tiện, nhanh chóng và dễ dàng kết nối với những vùng trọng điểm lân cận xung quanh. Ngoài ra, dự án Vạn Phúc Riverside City còn là một bất động sản tiên phong trong việc phát triển dòng sản phẩm BĐS: khu đô thị kết hợp với công viên giải trí. Hệ thống công viên nội khu có tổng diện tích lớn lên đến 21ha, nó nhất định mang đến cho toàn cư dân một không gian sống trẻ trung, yên bình, cùng với rất nhiều hoạt động vui chơi và giải trí hấp dẫn khác, tạo nên cho nơi đây một khung cảnh mang đầy tính “nghỉ dưỡng”, lại hiện diện ngay trong lòng thành phố. Chính những tiện ích sống cao cấp này đã tạo nên đòn bẩy quan trọng trong việc thúc đẩy sự tăng giá trị không ngừng cho dự án khu đô thị Vạn Phúc.

Lá phổi xanh lớn nhất

Công viên ven sông được nhận định là lớn nhất Sài Gòn hiện nay với chiều dài 3,4km , đây là yếu tố khá đặc biệt mà không có dự án nào hiện nay ở nội thành có được. Không gian sống an nhiên, trong xanh vừa mang lại cho dự án tính mỹ quan, nó còn đóng vai trò giống như một cỗ máy điều hòa bầu không khí tự nhiên, tạo ra vành đai bảo vệ sức khỏe con người sống trong khu đô thị Vạn Phúc. Vấn đề về sức khỏe luôn được nhà nước và xã hội quan tâm và đặt lên hàng đầu, cho nên việc Tập đoàn Đại Phúc Group dành hẳn60% diện tích của dự án bất động sản này cho chuỗi tiện ích mô hình “XANH” . Điều này được đánh giá cao và đã ghi điểm tốt hơn với đông đảo khách hàng.

Với những ưu điểm – lợi thế nổi bật về vị trí, hạ tầng và tiện ích, khu nhà mặt phố Vạn Phúc Riverside City rất xứng danh là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi quý khách hàng, dự án chắc chắn mang đến một không gian sống đẳng cấp, cao cấp và tiện nghi, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu: từ làm việc, đến học tập, mong muốn được vui chơi giải trí thoải mái cho đến việc chăm sóc sức khỏe. Hứa hẹn dự án sẽ hoàn thành vào năm 2019, khu đô thị Vạn Phúc Riverside City cũng chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất hiện nay dành cho 45.000 cư dân và hàng nghìn lượt khách hàng có ý muốn tham quan và du lịch.