Chung cư Vinhomes Sky lake Phạm Hùng có phong thủy tốt

Nước gắn với con người ta từ khi sinh ra, theo như một nghiên cứu mới đây nhất của khoa học đã khẳng định và chứng minh chắc chắn rằng “Màu xanh, đặc biệt nhất là màu xanh dương của mặt nước sẽ luôn đem lại những cảm giác tốt đẹp nhất, đó chính là sự tin tưởng, sự bình yên và an toàn…. Việc tiếp xúc nhiều với nước giúp con người ta giảm được những tiêu cực rất đáng kể của tâm trạng tiêu cực và tác động tiêu cực của Stress…”. Nắm bắt được rõ nguyên lý hạnh phúc của nước, Vingroup đã quyết tâm cho đầu tư xây dựng dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Skylake Phạm Hùng với những hồ điều hòa cực lớn cùng những hướng view từ căn hộ đẹp nhất , tạo nên cho cư dân một cuộc sống phủ đầy một màu xanh dương.

don-vi-thiet-ke-vinhomes-skylake

Cuộc sống không thể xanh hơn tại KĐT Vinhomes Sky lake

Tọa lạc tại cung đường lớn Phạm Hùng – Một trong những cung đường được nhận định là đẹp và có tốc độ phát triển nhất, cơ sở hạ tầng cũng hoàn thiện nhất tại phía Tây thủ đô, Vinhomes Phạm Hùng có những lợi thế đặc biệt mà bất cứ chủ đầu tư hay dự án BĐS lớn cũng phải “thèm muốn”. Không chỉ nằm ở mặt tiền đường Phạm Hùng, giáp hàng loạt  trung tâm thương mại nổi tiếng của thủ đô HN, những tòa văn phòng cao tầng, trung tâm hội nghị quốc gia, sân quốc gia Mỹ Đình… Vinhomes Skylake này còn nằm liền kề với công viên hồ điều hòa Cầu Giấy cực rộng 32ha, trong đó thì 19ha là dành cho hồ điều hòa hiện đang xây dựng nhanh chóng, tạo nên cảnh quan bắt mắt, một khu đô thị với tầm nhìn “hạnh phúc” hiếm có.

chung-cu-view-ho-dieu-hoa-tai-vinhomes-sky-lake

Căn hộ view hồ điều hòa tuyệt đẹp tại Vinhomes Skylake

Theo như vị trí sẵn có hiện nay và những tiện ích của nội khu của dự án thì cư dân chung cư Vinhomes Sky lake Phạm Hùng sẽ có tới 2 hồ điều hòa lớn, vì thế mà hướng view của các căn hộ chung cư có thể được đảm bảo về tầm nhìn đẹp nhất, xanh nhất, không gian nơi ban công cũng sẽ được thiết kế rộng mở để gia chủ cùng gia đình có thể hưởng thụ cuộc sống một cách tuyệt vời nhất tại chính ngôi nhà của mình. Đây sẽ là không gian mang tới sự thảnh thơi trong cuộc sống, những sự bình yên và trong lành cho con người, tạo nên cảm hứng và năng lượng dồi dào cho cả gia đình của mình.

Thế đất cao ráo rất tốt về phong thủy

Nước không những chỉ giúp cho con người thấy hạnh phúc hơn, giảm bớt suy nghĩ tiêu cực của cuộc  sống, mà nó còn là một yếu tố quan trọng đối với phong thủy. Theo các chuyên gia nổi tiếng về phong thủy: khi có thế đất cao ráo, xanh tươi được kết hợp cùng với mặt nước thì nó sẽ thu hút gấp bội khí hưng, khí thịnh, mang nhiều may mắn và phúc lộc, chính vì thế mà vị trí của Vinhomes Skylake Phạm Hùng mang đến cho khách một cuộc sống không chỉ sang trọng, sự hiện đại, mà còn đem lại niềm hạnh phúc, sự may mắn và luôn tràn trề sinh khí.

……….

Xem thêm:

Bán Căn hộ Square Plaza