FLC Garden City, De Capella Quận 2 và Imperial Plaza 360 Giải Phóng những dự án có giao dịch thành công tốt đẹp liên tiếp tăng

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng tiết lộ, một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng “đóng băng” của thị trường bất động sản giai đoạn 2011 – 2012 là hiện trạng chưa khớp pha giữa “cung – cầu”.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của căn hộ chung cư De Capella

“Thị trường bất động sản đã thừa quá nhiều sản phẩm đẳng cấp, trong khi thiếu quá nhiều sản phẩm hàng hóa tầm trung, giá rẻ. Chính cho nên, khó khăn chủ chốt để gỡ bỏ vấn đề cho thị trường là cần phải khắc phục sự lệch pha “cung – cầu”, ổn định cơ cấu sản phẩm hàng hóa một cách thích hợp để hàng hóa bất động sản(BĐS) đến được với mọi đối tượng, thích hợp với mong muốn thực và tiềm năng thanh khoản thực của thị trường”.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Theo đó, song song với việc hoàn thiện cơ chế chủ trương, tiến hành kiểm tra phân loại các dự án BDS trên phạm vi toàn quốc, tiến hành thực hiện chuyển đổi nhiều dự án nhà để ở phục vụ thương mại sang dự án nhà định cư xã hội; điều chỉnh cơ cấu căn hộ những dự án cho phù hợp hơn với mong muốn của thị trường; miễn giảm chi phí sử dụng đất, thuế thu nhập của các Doanh nghiệp, thuế VAT so với những Doanh nghiệp (DN) tăng trưởng phát triển những dự án bất động sản nhà để ở xã hội.

Chung cư FLC Garden City

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ FLC Garden City

Chính phủ đang nỗ lực thực hiện nhiều chính sách thúc đẩy mảng BDS hoạt động lạc quan hơn. Cho đến giai đoạn này, khảo sát BĐS đã dần triển vọng hơn, thực trạng mua nhà đầu cơ tích trữ cũng giảm đi.

Một số dự án BĐS đáng chú ý trong đầu đâu 2016.

Căn Hộ De Capella Quận 2 – Quang Cảnh Sống Trong Lành Cho Bạn.

căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Khu Đông đang là khu vực lãnh thổ tăng trưởng phát triển nhất về Địa ốc tại thành phố Hồ Chí Minh, với các khu đẳng cấp, khu căn hộ chung cư đẳng cấp mọc lên một loạt, nhưng mà vẫn chưa thỏa mãn được hết nhu cầu của thị trường BĐS này, Khác biệt hơn nữa là vùng lãnh thổ quận 2.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng thể về của dự án De Capella Quận 2

Với quy hoạch – hoạch định là Khu ĐT mới, hạ tầng cơ sở giao thông sang trọng, đầy đủ đa số các tính năng tiện ích và khu hành chính, Q. 2 rất được mong đợi sẽ càng ngày càng phát triển và là một trong các khu vực lãnh thổ đáng sống và cao cấp bậc nhất của thành phố mang tên Bác.

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô phỏng về của căn hộ De Capella Quận 2

Quốc Cường Gia Lai, một Doanh nghiệp nhà đất uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam, với hàng loạt dự án thành công tốt đẹp vang dội. Vào tháng 12/2015 Quốc Cường chuẩn bị bung vào thị trường dòng sản phẩm hàng hóa căn hộ chung cư đẳng cấp, địa điểm đắc địa, và với mức giá cự kỳ tốt tại khu vực lãnh thổ quận 2, Căn hộ chung cư De Capella sẽ là nơi định cư chuẩn mực cho quý khách hàng và là một kênh đầu tư vốn vô cùng cuốn hút.

Chung Cư Imperial Plaza – Các Căn Nguyên Không Thể Bỏ Qua Dự Án Bất Động Sản.

Tiếp sau đây là một số thế mạnh của dự án bất động sản:

Vị trí

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của Căn hộ Imperial Plaza

Imperial Plaza tọa tại khoảng đất rất thuận tiện tại số 360 Đường Giải Phóng, Q. Thanh Xuân, HN. Đây là trục đường lớn có liên kết giao thông đô thị, giao thương tiện lợi. Từ dự án bất động sản có thể di chuyển dễ dàng – thuận tiện đến trung tâm đô thị – thành phố TP HN.

CĐT:

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của Chung cư Imperial Plaza

Tincom Group là đơn vị tổ chức có tiềm năng kinh tế lớn, đồng thời đã có kỹ năng trong chuyên ngành xây dựng mua bán nhà đất . Rất nhiều những dự án BĐS: Tincom City Pháp Vân, dự án Paragon Tower.

Chức năng tiện ích

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza Giải Phóng

Xung quanh dự án có đầy đủ những tiện nghi: khu vui chơi hồ điều hòa Linh Đàm, bệnh viện – y tế Bạch Mai, các trường ĐH tiến hành xây dựng, ĐH Bách Khoa TP Hà Nội, ĐH kinh tế Quốc dân và chỉ phải đi 15 phút là sẽ có khả năng tới bờ hồ Hoàn Kiếm,…Bản thân dự án bất động sản có hệ thống T.T dịch vụ, trường học, khuôn viên cây xanh, bể bơi bốn mùa,….

Tổng Quan Dự Án BĐS Dự Án FLC Garden City

Chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o CĐT: Doanh nghiệp (DN) CP Tập Đoàn FLC
o Đơn vị triển khai thi công : FAROS
o Đơn vị tổ chức kiểm soát : TEXO
o Tổng diện tích dự án BĐS : 7,895(ha) đồng nghĩa 78950 (mét vuông), Trong khi đó: mật độ xây dựng DT nhà định cư là 60,2%, đất giao thông đô thị là 20,3%; đất cây xanh, khu vui chơi, mặt nước là 16,1%, và đất công trình, trường học – giáo dục là 3,4%
o Tổng diện tích tiến hành xây dựng nhà chung cư : Gồm 1 tòa đơn và một block đôi .

Chung cư FLC Garden City

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o Tổng số lượng căn hộ : khoảng chừng 1100 căn hộ chung cư .
o Chiều cao khối nhà : 1 tòa đơn (29 tầng) và một block đôi (tối đacao nhất là 34 tầng)
o Khu phức hợp , thương mại dịch vụ : có hệ thống siêu thị , nhà giữ trẻ, phòng khám y tế, ngân hàng, …..Và các dịch vụ tiện ích khác kèm theo , mang tới nhiều tiện ích cho đời sống – sinh hoạt của bạn và gia đinh .
o Bán căn hộ FLC Garden City – Quãng thời gian giao nhà ; dự kiến quý I năm 2017 .