Khách hàng là người nước ngoài quan tâm căn hộ cao cấp

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai khai bán sẽ thu hút khách nước ngoài
Từ trong tháng bảy năm 2015, luật thay đổi về ĐT BĐS đã cho phép người ngoại quốc vào ĐT BĐS VN đã khiến thị trường bất động sản (BĐS) toàn quốc nóng hơn bao giờ hết. Mong muốn mua căn hộ chung cư cao cấp của người nước ngoài là rất lớn. Bởi họ là các người có thế mạnh kinh tế và có nhu cầu làm việc ở VN dài lâu. Vinhomes Metropolis Liễu Giai ra mắt sẽ giải tỏa cơn khát căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp tiêu chuẩn 5* cũng với vị thế vàng đắc địa.

Vinhomes Liễu Giai có được các quy chuẩn sang trọng CỦA căn hộ hạng sang.

Vinhomes Metropolis là sản phẩm của Vingroup, là thương hiệu bất động sản (BĐS) số 1 Viêt Nam với rất nhiều D/A đã xuất hiện trên thị trường như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park … hầu hết các D/A của Vinhomes thường xuyên mang đến các trải nghiệm sống mĩ mãn, đẳng cấp nhất, đáp ững những nhu cầu khắt khe về căn hộ.

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Một số hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Dự án Vinhomes Metropolis

Điểm chẳng thể bỏ qua đây là Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm ở bên đại sứ quán Nhật Bản (JP), nên tình hình an ninh, sự an toàn, bảo mật ở khu chung cư sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Với người dùng là người Nhật Bản thì đó là 1 sự lựa chọn tuyệt vời.

Người ngoại quốc luôn luôn lựa chọn những s/p có tính ưu việt về chức năng tiện ích và vị thế & uy tín của đơn vị đầu tư. Vinhomes Metropolis Liễu Giai có ưu thế đ/biệt về vị trí trung tâm, kết nối các tuyến đường quan trọng giống như: Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai thuận lợi cho sự đi lại đến các khu phụ cận. Song song với đó h-thống chức năng tiện ích đồng nhất, hoàn hảo giống như kv trung tâm thương mại, giải trí, mua sắm, thể thao, spa,,, cũng mang đến sự ưu việt của dự án. Toàn bộ đều làm nên sụ hài lòng cho khách hàng là người nươc ngoài.

Không chỉ mua để tại, người nước ngoài cũng thấy được khả năng đầu tư lớn ở Vinhomes Metropolis. Tụ hội đủ đầy của 01 D/A có năng lực sinh lãi cao từ cho thuê, Vinhomes Liễu Giai sẽ là căn hộ được rất nhiều các người sử dụng tìm mướn mang đến tiền lời cao cho gia chủ. Bên cạnh, vị tri vàng độc tôn , độc nhất còn sót lại ở TP HN, tiềm năng tăng giá trong thời gian tới của căn hộ chung cư(CHCC) là điều tất yếu.

Thị trường bất động sản (BĐS) năm 2016 được cho là là công đoạn “nóng” trên thị trường. Sau rất nhiều năm chững lại, chọn lựa 01 căn hộ chung cư(CHCC) hài lòng để sinh sống và đầu tư đang mở ra nhiều cho người sử dụng trong nước & ngoại quốc, chính sách ĐT ngày càng hấp dẫn sẽ đẩy mạnh thị trường bất động sản càng ngày càng ph.triển trong những năm sắp đến đây.

Vinhomes Liễu Giai có vị trí đắc địa số một thủ đô HN

Chung cư Vinhomes Metropolis

Một số hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của Vinhomes Metropolis

Liễu Giai là con đường nằm trên quận Ba Đình nổi tiếng, & được mệnh danh là cung đường toàn diện nhất của HN. Việc mới được tu sửa & nâng cấp Cùng với đó là nằm tại của cực nhiều cơ quan chủ não của giang sơn, con đường Liễu Giai sẽ là 1 cung đường mà người dân săn bất động sản (BĐS) để ý nhất.

DA Vinhomes Liễu Giai nằm trên ở vị trí đắc địa số một TP Hà Nội nằm ở số 29 Liễu Giai, nằm đối diện tòa nhà Lotte, gần bãi đỗ ôtô Ngọc Khánh, luôn ngay cạnh đại sứ quán Nhật. Với vị thế sách lược nằm ngay khu vực trung tâm thủ đô HN là cầu nối huyết quản cốt yếu với các quận nội thành.

Vinhomes Liễu Giai với tiện ích 5 sao khép kín

DA Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai của Vingroup thừa kế và phát huy tinh túy từ các DA đã triển khai vô cùng thành công tốt đẹp như Royal City, Times City. Với các chức năng tiện ích đẳng cấp vượt trội, được đầu cơ kỹ lưỡng, đồng nhất và đóng kín Vinhomes Metropolis mang đến cho cư dân ko gian sống, không gian thư giãn cực kỳ sang trọng.

Với tất cả các DA, các khu ĐT mà chủ đâu tư Tập đoàn Vingroup đã triển khai đều có các điểm ấn tượng rất khác biệt so với những D/A khác cùng phân khúc. Với phương châm không ngừng nghỉ chăm chút thay đổi và cải thiện chất lượng sinh hoạt người dân. Thị trường bất động sản (BĐS) Thành Phố Sài Gòn cũng không kém phần năng động khi chủ đầu tư ra mắt KĐT tập hợp quần thể Vinhomes Ba Son thổi làn gió mới cho bất động sản (BĐS) TP.Hồ Chí Minh.

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng

Dự án Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng chính thức khởi công

Theo công bố của đại diện tập đoàn Vingroup, đơn vị đầu tư DA Vinhomes Riverside TP Hải Phòng, chủ đầu tư đã hoàn tất bàn giao GĐ I công tác di dân, đền bù, tái an cư công trình.

Dự án Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Một số hình ảnh tổng quan về quy mô của Liền kề Vinhomes Riverside

Sau khi hoàn tất toàn bộ vào năm 2020, D/A KĐT tập hợp quần thể Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng sẽ góp một phần không nhỏ trong việc đột phá diện mạo thành phố cảng, trở thành kv trung tâm kinh tế cấp thiết của vùng, tạo thêm công ăn Việc làm, thúc đẩy p.triển kinh tế xa hộ TP Hải Phòng cũng như vùng lân cận.

>>> Xm xét Dự án chung cư Hà Nội Center Point