Khám phá Officetel căn hộ Sài Gòn Mia Quận 7!

Phối cảnh Officetel tại dự án căn hộ Sài Gòn Mia Quận 7

Officetel căn hộ Sài Gòn Mia Quận 7 là một trong những hạng mục quạn trọng trong tổng thể dự án. Dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn không chỉ phát triển những căn hộ cao cấp mà bên cạnh đó còn phát triển Officetel, Shophouse tại dự án. Cùng Nhadepchoban.com khám phá Officetel tại căn hộ Sài Gòn Mia Quận 7 nhé!

Thiết kế căn hộ Officetel tại dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn
Thiết kế căn hộ Officetel tại dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn

1. Hiểu thế nào là căn hộ Officetel tại Sài Gòn Mia Quận 7?

Officetel ( Office + Hotel) là loại mô hình kết hợp văn phòng (Office) kết hợp với khu nghỉ dưỡng, qua đêm(Hotel) và là một trong những mô hình tiết kiệm chi phí được sử dụng phổ biến tại các quốc gia phát triển. Loại bất động động sản Officetel này đã xuất hiện khá lâu trên thế giới những mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam từ nằm 2005 – 2006 và nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, nhà kinh doanh, xí nghiệp,… quan tâm.

Hiện tại Việt Nam mô hình này đang được các chủ đầu tư hướng tới và triển khai trong nhiều dự án như: Florita Quận 7, Sky Center Quận Tân Bình, Sunrise City – Quận 7,… Dự án căn hộ Sài Gòn Mia là một trong những dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh triển khai loại hình căn hộ Officetel tại khu Nam Sài Gòn.

Mô hình Officetel được xuất hiện lần đầu tiên tại Seoul – Hàn Quốc vào thập niên 80. Bởi phù hợp với các doanh nghiệp nên các nhà đầu tư bắt đầu đầu tư mô hình này với những căn hộ Office – tel cí diện tích từ 50 -100m2.

Căn hộ Office-tel được thiết kế như một Business Center và giống với một căn hộ dành cho người độc thân. Tất nhiên, bên cạnh những tiện nghi cần có đối với một căn hộ,còn được trang bị thêm những thiết bị cần thiết của một văn phòng làm việc. Với diện tích không quá lớn nên những căn hộ Office-tel sẽ phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ hoặc sử dụng là văn phòng đại diện của những tập đoàn lớn.

Đừng bỏ qua:

2. Đối tượng phù hợp mua Officetel tại dự án căn hộ Saigon Mia Quận 7

Có hai nhóm khách hàng chính mua Officetel tại Saigon Mia đó là:

  • Nhóm khách hàng thứ nhất bao gồm:
    – Các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ
    – Chủ kinh doanh nhỏ, lẻ thuộc ngành sản xuất nhập khẩu
    – Văn phòng đại diện của các Tập đoàn lớn tại Việt Nam
    – Các dịch vụ tại gia như y tế, tài chính, tư pháp, đại lý tự do như: giao thông vận tải, xuất khẩu, tiếp thị, bất động sản, logictis,…
  • Nhóm khách hàng thứ 2 là các nhà đầu tư có tiềm lực về tài chính mua các căn hộ Office-tel tại Sài Gòn Mia Quận 7 để cho nhóm khách hàng thứ nhất thuê lại.

3. Tổng quan về căn hộ Officetel tại dự án Sài Gòn Mia Quận 7

3.1 Vị trí dự án căn hộ Officetel – Sài Gòn Mia Trung Sơn

Sài Gòn Mia tọa lạc tại ngay mặt đường 9A trong khu dân cư Trung Sơn với quy mô 15.126m2 là nơi phát triển sầm uất nhất ở khu vực phía Nam Sài Gòn và đặc biệt có liên kết vùng hoàn hảo.

Vị trí dự án chung cư Saigon Mia Trung Sơn
Vị trí dự án chung cư Saigon Mia Trung Sơn

Với vị trí tọa lạc đắc địa của Sài Gòn Mia thì Office-tel tại đây sẽ có thể đáp ứng tốt các yêu cầu về vị trí. Khi mở văn phòng tại đây bạn có thể dễ dàng đón tiếp khách hàng, đối tác nhờ việc di chuyển dễ dàng, không xảy ra ùn tắc giao thông. Việc này cũng tác động đến tinh thần làm việc của nhân viên, hạn chế những căng thẳng trong môi trường làm việc, đồng thời tạo một môi trường làm việc hiệu quả, có chất lượng cao.

3.2 Quy mô và thiết kế căn hộ Office-tel tại Sài Gòn Mia Quận 7

Các Officetel tại dự án Sài Gòn Mia được bố trị tại tầng 1-4 của Block Central, tầng 2-4 Block Southern. Mỗi khách hàng đều có nhu cầu khác nhau nên chủ đầu tư đã cho thiết kế các Office-tel với diện tích đa dạng từ 33.2m2, 63.44m2, 69.93m2,… Office-tel được trang bị các trang thiết bị phù hợp với một căn phòng, nghiên cứu, phòng họp, phòng đón tiếp đối tác,…

Sơ đồ mặt bằng tầng Officetel tại dự án Saigon Mia Quận 7
Sơ đồ mặt bằng tầng Officetel tại dự án Saigon Mia Quận 7
Mặt bằng Officetel tại tầng 4 dự án Saigon Mia Trung Sơn
Mặt bằng Officetel tại tầng 4 dự án Saigon Mia Trung Sơn
Mặt bằng chi tiết Officetel Block Nouthern tại Sài gòn Mia
Mặt bằng chi tiết Officetel Block Nouthern tại Sài gòn Mia
Mặt bằng chi tiết Officetel Block Southern tại Sài Gòn Mia
Mặt bằng chi tiết Officetel Block Southern tại Sài Gòn Mia
Mặt bằng chi tiết căn hộ Officetel tại dự án Saigon Mia
Mặt bằng chi tiết căn hộ Officetel tại dự án Saigon Mia

3.3 Các tiện ích căn hộ Office-tel Sài Gòn Mia Quận 7 được hưởng

Một trong những điểm tạo nên nét riêng của loại hình căn hộ Office-tel là các tiện ích trong dự án. Kết hợp với thiết kế căn hộ phù hợp như một văn phòng, dự án còn có hệ thống tiện ích đảm bảo vấn đề nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống giảm đi những căng thẳng sau giờ làm việc. Đó là hàng loại các tiện ý nổi bật như: 02 hồ bơi tràn hiện đại với quy mô rộng hơn 500m2, công viên cây xanh, trung tâm thương mại – giải trí – vui chơi, khu cafe, đường dạo bộ,…. Đây chắc chắn sẽ là không gian lý tưởng để nhân viên của bạn giải tỏa căng thẳng khi áp lực công việc, đây cũng là nơi bạn có thể đón tiếp khách hoàn hảo.

Phối cảnh căn hộ Officetel tại dự án Saigon Mia
Phối cảnh căn hộ Officetel tại dự án Saigon Mia
Trung tâm thương mại với nhiều thương hiệu nổi tiếng
Trung tâm thương mại với nhiều thương hiệu nổi tiếng
Cuhng cư Sài Gòn Mia sở hữu tiện ích nội khu đẳng cấp
Bể bơi tràn ngoài trời với quy mô 500m2
Công viên cây xanh thiết kế theo phong cách châu Âu
Công viên cây xanh thiết kế theo phong cách châu Âu

3.4 Khả năng sinh lời khi mua Office-tel Sài Gòn Mia Quận 7

Theo quy luật tự nhiên thì càng nào vừa quý vừa hiếm thì chắc chắn khả năng sinh lời trong tương lai sẽ rất cao. Đối với Office-tel tại Sài Gòn Mia hội tủ cả hai yếu tố này. Cái quý là bởi thừa hưởng vị trí “vàng” trên lô đất hiếm; hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại. Cái hiếm là Office-tel tại sự án Sài Gòn Mia chỉ có 1 sàn nằm tài tầng 3-4 của dự án với tổng số chỉ 80 căn. Với nguồn nhu cầu lớn thì con số này quả thực là ít hơn so với nhu cầu. Nếu là nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế thì việc cho thuê lại với giá cao là điều hoàn toàn có thể.

Khả năng sinh lời khi mua căn hộ Officetel tại dự án Sài Gòn Mia
Khả năng sinh lời khi mua căn hộ Officetel tại dự án Sài Gòn Mia

3.4 Giá bán và chính sách bán Office-tel Sài Gòn Mia

Mô hình văn phòng Office-tel được chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đầu tư mạnh với số lượng sản phẩm tung ra thị trường đa dạng về diện tích cũng như giá bán. Giá bán Office-tel tại Saigon Mia từ khoảng 1.1 tỷ đồng (tùy vào diện tích).

Thay vì bạn phải bỏ ra cả chục tỷ để đi thuê hoặc mua lại những văn phòng truyền thống với chi phí đắt đỏ lại không đảm bảo được tính lâu dài. Thì việc đầu tư 1.1 tỷ đồng để sở hữu một văn phòng làm việc với đầy đủ tiện nghi, hiện đại, nằm ngay trung tâm thuận tiện cho việc đi lại và điều quan trọng là nó thuộc quyền sở hữu của bạn sẽ đảm bảo được tính lâu dài.

Mức giá cho thuê văn phòng Office-tel cũng khá hợp lý chỉ từ 15 triệu đồng trở lên cho một lô 15m2.
Trong đợt mở bán đầu tiên, chủ đầu tư khá linh hoạt khi cho giữ chỗ trước, để giữ được một vị trí đẹp, người mua chỉ cần bỏ ra trước 30 triệu/căn. Sau đó chủ đầu tư sẽ công bố bảng giá bán Office-tel Sài Gòn Mia chính thức nếu đồng ý mua bạn sẽ được chiết khấu, cồn nếu không đồng ý bạn sẽ được chủ đầu tư hoàn trả lại 100% số tiền mà bạn đặt cọc.

Tóm lại, dạng mô hình Office-tel kết hợp văn phòng và nhỉ dưỡng sẽ mang đến cho nhân viên trong công ty bạn có năng suất làm việc tốt hơn, môi trường làm việc thân thiện hơn tạo sự gắn bó lâu dài. Đây là mô hình đang được áp dụng với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Để có cái nhìn chính xác về mẫu Officetel tại dự án căn hộ Sài Gòn Mia hãy truy cập Tin Tức để theo dõi và tìm hiểu mô hình này cụ thể hơn nhé!