Liên Hệ

Công Ty Cp Kiến Trúc Đất Việt

  • 125, 25 Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • SĐT: 0965935666
  • Website: https://nhadepchoban.com

Hơn bất ký ai, Sàn giao dịch Bất Động Sản hiểu rằng, ngôi nhà là nơi khởi đầu của một thời đoạn tạo ra thế hệ trong sự nghiệp của bạn, là nơi vun đắp cho hạnh phúc gia đình bạn và là niềm kiêu hãnh, là mong ước của bạn. Chính vì vậy, việc chọn cho mình 1 ngôi nhà thích hợp là cực kỳ quan trọng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn ở một trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc thế bạn: mua nhà.

Bề dày kinh nghiệm

Với hơn 7 năm xây dựng thương hiệu, chúng tôi tự hào rằng hầu hết những thành viên đều làm việc vì một mục tiêu chung, đó là tiện dụng của khách hàng, của nhà đầu tư và của xã hội. 20,000 Dự án, căn hộ được bán ra trong vòng 5 năm mới rồi.

Khi nói đến nhân viên Sàn giao dịch 100% khách hàng đều nhắc đến từ “chuyên nghiệp”. Với một đội ngũ trẻ, năng động, chứa chan máu nóng và được tập huấn bài bản, cùng với nguồn sản phẩm phong phú trên khắp Việt Nam, chúng tôi tự tín sẽ đem lại cho khách hàng sự chọn lựa thấp nhất cho tổ ấm của mình.

Bất động sản sài gòn luôn luôn mở cửa trên 24 giờ đảm bảo uy tín cái tâm trong nghề để mang đến cho các bạn một sự tin yêu tuyệt đối , 1 sự yêu mến.

“Cùng với chu kỳ văn minh của bất động sản Việt Nam, 1 xu thế đầu tư bất động sản thế hệ đang được rất nhiều nhà đầu tư sáng ý Việt Nam lựa chon. Đó là đầu tư BĐS tại nước ngoài, trong đó đầu tư Bất Động Sản là một trong những quốc gia được ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi là 1 trong những Công ty tiên phong mang những Mặt hàng bất động sản phải chăng nhất đến nhà đầu tư Việt. lệ thuộc góc nhìn của các chuyên gia trên 7 năm kinh nghiệm đầu tư tại thị trường Việt Nam, cùng với mạng lưới mối quan hệ rộng khắp cả nước Chúng tôi luôn kiếm tìm, cải tiến và cam kết đem đến những Mặt hàng đầu tư hiệu quả và an ninh nhất cho khách hàng Việt”.

Xin thực tình cám ơn.