Nhà lẻ Bình Dương đang tăng giá

Ban nha Binh Duong

Thị trường mua bán nhà Bình Dương rất khả quan từ đầu năm 2015 đến nay. Cùng nóng lên cùng với BĐS của cả nước, nhưng vì đặc điểm riêng về kinh tế cũng như địa lý mà Bình Dương có những hướng riêng cho các ngách thị trường của mình.
Ban nha Binh Duong

Phải nói rằng Bình Dương là khu vực công nghiệp trẻ và năng động nhất trên toàn quốc, điều này thu hút rất nhiều lao động từ khắp nơi đổ về. Ngoài việc phát triển rất nhanh Bình Dương cũng là địa phương có quy hoạch tổng thể mặt bằng đồng bộ nhất. Với địa thế rất đẹp và những khu vực quy hoạch ô bàn cờ những khu dân cư rất đẹp đẽ, đường đi rộng rãi và thuận tiện giao thông. Những đặc điểm này khiến cho nhà lẻ ở Bình Dương trở thành ngách chủ đạo.

Khác với thị trường bán nhà Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh, nhà đất Bình Dương có giá mềm hơn rất nhiều. Chỉ với 1.5 – 1.7 tr/m2 thì với ~200 triệu đã có thể sở hữu một lô đất hơn 100m2 tại Dĩ An, Thuận An, chỉ gần 1 tỉ đã có thể sở hữu một căn nhà lẻ xây mới, mặt bằng rộng rãi, thoáng mát, thậm chí có sân để ô tô hay sân chơi cho trẻ em ngay gần trung tâm thành phố Thủ Dầu Một.

Theo khảo sát của trang thông tin điện tử batdongsan.com.vn với số lượng cư dân đông đúc và khôn ngừng gia tăng như hiện nay mà Bình Dương không có nhiều dự án nhà chung cư như các thành phố lớn, giá nhà lẻ, nhà lô sẽ tăng dần trong thời gian tới.

Để cập nhật thêm thông tin địa ốc, mua bán nhà Phú Yên , Cần Thơ … cũng như các thông tin nhà đất khác hãy cập nhật thường xuyên tại http://nhadepchoban.com để biết thêm chi tiết