Phân khu cao cấp đang tăng nhiệt một cách mạnh mẽ tích cực

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Đầu tiên đứng trước những giải pháp thì vấn đề trước nhất mọi người cần phải khẳng định lại, là, nền kinh tế – tài chính VN là nền kinh tế thị trường có sự kiểm soát của quốc gia. Do vậy, vai trò chính yếu của nhà nước với việc điều tiết thị trường BĐS để làm sao thị trường bất động sản này hoạt động theo phía tích cực là vô cùng hệ trọng. Do đó, cuối tháng 1/2006, Nhà nước đã ban hành Nghị định 17: chấp thuận việc chuyển nhượng dự án bất động sản, được phân lô, bán nền ở một vài khu vực ngoại thành và địa phương…Nhiều chuyên gia phân tích cho rằng, đến đây thị trường BĐS sẽ chuyển động theo phía khả quan. Tuy vậy, cũng nhiều quan điểm có ý kiến là việc thực thi Quyết định này chưa đủ mạnh làm “ấm lên tảng băng BĐS ” trên thị trường bất động sản BDS. Do đó, sẽ có khả năng đề xuất thêm một vài giải pháp sau:

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Đầu tiên: Trước hết , tạm quản lý chặt chẽ việc đấu thầu của các dự án BĐS so với các khu đô thị mới và căn hộ chung cư(CHCC) nhằm mục đích giám sát nguồn cung ứng tăng lên một cách tích cực:

Bởi vì, nếu không được kiểm soát chi tiết việc cấp phép các dự án bất động sản sẽ làm dẫn đến thực trạng nguồn cung vượt qua nguồn cầu và hiệu quả đầu tư sẽ giảm xuống như mảng lắp ráp ô tô trong quãng thời gian trước đó là một thí dụ. Điều này có thể dẫn tới nguồn thu ngân sách tài chính địa phương và Trung ương tạm bị giảm nhưng sẽ giúp cho thị trường bất động sản(BĐS) “ấm dần”.

Thứ hai: Cân đối lại cung cầu

Dự án Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Bộ Tài nguyên và Môi trường phải hợp tác với Tổng Cục Thống Kê và một vài cơ quan thiết yếu khác tiến hành tổ chức cuộc điều tra về nguồn cung ứng bất động sản, nhu cầu sở hữu về nhà định cư, căn hộ chung cư(CHCC) và tiền lương để có cơ sở cân đối lại cung cầu và khảo sát năng lực của thị trường bất động sản bất động sản(BĐS) VN trong mai sau, từ đó mới đặt ra những chính sách điều tiết thị trường bất động sản(BĐS) một cách phù hợp.

Thứ ba: Những Công ty cần phải giảm giá bất động sản(BĐS) về ý nghĩa – giá trị.

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của dự án chung cư Sun Legacy

Việc quan trọng nhất ngay thời điểm này là đưa giá địa ốc đúng với giá trị ý nghĩa hiện hữu. Do giá nhà đất của VN hiện nay đang được nghiên cứu là cao hơn giá trị của nó nhiều nên việc giảm giá vẫn bảo đảm cho người bán có lãi và hệ trọng hơn là thích hợp với tiềm năng thanh khoản của nhiều người tiêu dùng. Các đơn vị đầu tư kinh doanh Địa ốc phải chọn lựa giữa hai con đường “sống hay là chết”, có tức là cần phải lựa chọn giữa việc phá sản của Doanh nghiệp (DN) hoặc việc giảm giá mua bán nhà đất để tăng cầu về nhà ở so với các đối tượng có thu nhập trung bình nhằm mục đích duy trì hiện hữu của Doanh nghiệp (DN) trên thị trường bất động sản này . Các DN kinh doanh Địa ốc cần phải bung vào thị trường những sản phẩm hàng hóa đúng với ý nghĩa – giá trị thực tế , hợp lý với nguồn tài chính của đại phần lớn người mua giúp thị trường bất động sản sôi nổi quay lại, tránh các hậu quả về sau.

Thứ tư: Hoàn thành mạng lưới hệ thống cơ chế, chính sách theo hướng
Bảo đảm nguyên tắc đồng bộ, nhất quán, luôn luôn tôn trọng những điều luật của thị trường; đồng thời, phải giúp giúp cho khả năng cạnh tranh cao lên từng ngày . Chính phủ sẽ thông qua một số chính sách như kinh tế, tín dụng, thuế… một cách thích hợp để thị trường nhà đất hoạt động lành mạnh mới mong phá băng được.

Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Một số hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Thứ năm: Tạo ra một thị trường bất động sản BĐS công khai minh bạch – rõ ràng và đầy đủ thông tin cung ứng cho người dùng và người bán.

Hy vọng, năm 2006 , thực trạng thị trường bất động sản(BĐS) sẽ lạc quan hơn bởi Nghị định 17 ra đời với những điều luật mới thông thoáng thoải mái hơn , đã tháo gỡ nhiều vướng mắc cho thị trường BĐS bất động sản. Và sắp tới, dự thảo Luật kinhdoanh BDS sẽ được Quốc hội tham khảo phê chuẩn trong nhiệm kỳ IX, được đặt niềm tin sẽ có những nghị định đảm bảo, minh bạchrõ ràng và là đòn bẩy khiến thị trường BĐS ở VN trở thành sôi động hơn. Đặc biệt, trong năm 2006, dự đoán, sẽ hoàn thành Đề án tăng trưởng phát triển thị trường bất động sản bất động sản để xử lý một loạt những khúc mắc trong cơ chế chủ trương tăng trưởng phát triển thị trường bất động sản.
Các căn hộ chung cư(CHCC) được design phong phú về tổng diện tích hợp lý với mọi mong muốn về nơi ở của khách hàng

Tổng thể về Chung Cư Sun Legacy

Bán Chung cư Sun Legacy

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của chung cư Sun Legacy

– Nhà đầu tư: Tập đoàn Sungroup

– Tên dịch vụ thương mại: Sun Legacy Thụy Khuê

– Nhà thầu triển khai thi công dự án bất động sản: Unicons

– DT 15.184m2 gồm: khu T.T dịch vụ thương mại, văn phòng và căn hộ chung cư(CHCC)

Dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê : gồm có 2 khối tháp, mỗi block cao khoảng tầm 25 tầng, cung ứng ra thị trường khoảng chừng 500 căn hộ sang trọng, diện tích từ 38m2 cho đến 500mét vuông , tương xứng từ 1 đến 4 .

Những căn hộ chung cư(CHCC) được thiết kế cực kỳ hiện đại , tối ưu hóa DT và công năng sử dụng.

– Trung tâm dịch vụ Center Thụy Khuê gồm 6 tầng đế của khu phức hợp, tổng diện tích sàn khoảng 29.373m2 .

– Dự kiến dự án BĐS được phân phối vào cuối tháng 2/2016.

Vị trí địa lý dự án Sun Legacy

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Hình ảnh mô phỏng về không gian của dự án chung cư Sun Legacy

– Tổng quan dự án chung cư Sun Legacy sang trọng nằm ngay tại lô đất hái ra tiền tốt nhất, bao quanh là một loạt những công trình công cộng, khu vui chơi giải trí, khuôn viên xanh và hồ nước rộng rãi thoáng đãng

– View lý tưởng , rộng, 4 vị trí nổi tiếng: Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo.

– Cách xa Hồ Tây khoảng 50m, giáp danh với 2 tuyến đường huyết quan là đường Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám, nằm bên bờ phía nam của Hồ Tây. Khi dự án bất động sản đi vào hoạt động sẽ mở ra các căn hộ có góc nhìn ra phía hồ tuyệt vời.

– Sun Legacy 69B Thụy Khuê có thể được xem là chung cư quý giá ở TP HN có vị trí giao thông rất là thuận tiện – tiện lợi. Từ dự án mọi người sẽ dễ dàng đi lại đến nhiều vị trí như: sân bay Nội bài , Lăng Bác, vườn Bách Thảo, quảng trường Ba Đình, Trường Tiểu học-THCS-THPT Chu Văn An, T.T mua sắm, Sân vận động Quần Ngựa, trường học – giáo dục, bệnh viện …

Chung cư Sun Legacy

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Các Kết Nối Vùng chung cư Sun Legacy
– Nằm cách đường Văn Cao khoảng tầm 1km, Lạc long Quân khoảng 2km, Võ chí công khoảng chừng 2,5 km , tới cầu Nhật Tân khoảng tầm 6,5 km đi theo đường ven hồ là 6km, phía Tây, nằm cách Cầu Giấy khoảng 3,5km

– Từ vị trí của chung cư Sun Legacy : Nằm cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng chừng 3km, cách lăng bác Hồ hơn 500m….

– Ngay công viên Bách Thảo chỉ mất 500m, công viên Thủ lệ 2,5 km, nằm cách sân thể dục thể thao Hàng Đẫy khoảng chừng hơn 1km

– Và có tương đối nhiều khung đường nối ngang qua là Hoàng Hoa Thám, đường Thụy Khuê, đường Nguyễn Đình Thi

Do đó dự án BĐS dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê được xem như là dự án bất động sản có địa điểm vàng tốt nhất số một và được các nhà nghiên cứu phong thủy tìm hiểu là nơi tập hợp đầy đủ vượng khí – lộc tài bậc nhất, đem đến cho chủ nhà tài phúc- sức khỏe .

Mô tả tổng thể dự án bất động sản dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Dự án BĐS nằm ở vị trí trái tim “Đắc địa ” , vị trí của khoảng đất “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt chính nhìn thẳng ra Vịnh Hạ Long”, nơi đây tụ hội toàn hảo những tinh hoa ưu việt và chắc chắn sẽ trở lên thành biểu trưng mới của thành phố Hạ Long .

Bán nhà liền kề Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Hình ảnh tổng quát về quy mô của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Thông tin dữ liệu dự án:

* Diện tích của Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay : 68.86 hécta.
* Phạm vi dự án bất động sản bao gồm: nhà định cư + khách sạn + Shophouse ( khu nhà lô phố thương mại)
* Trong số đó, điểm ấn tượng của dự án là nhà lô phố dịch vụ thương mại Vinhomes Hạ Long:
• Lô đất dùng để tiến hành xây dựng Vinhomes Hạ Long có diện tích: 3,96 hécta.
• Được chia ra làm 3 phân cấp chính: Phú Gia, Hoàng gia, Mỹ Gia
• Tất cả gồm có 380 căn Shophouse Vinhomes .
• Phong cách – hơi thở thiết kế: mang dấu ẩn cổ điển + đẳng cấp.

Dự án nằm tại khu du lịch, là một trong những kỳ quan trong 7 kỳ quan thiên nhiên trên toàn thế giới, mỗi năm đã lôi cuốn hàng triệu lượt khách thăm quan du lịch cả ngoài nước và nội địa – thành phố Hạ Long là một vị trí địa lý đã và đang có sức thu hút lớn trên thị trường bất động sản BĐS. Sau một loạt những dự án bất động sản thành công tốt đẹp như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City … Đơn vị đầu tư VinGroup lại nối tiếp đầu tư và cho ra mắt dự án BĐS dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long, bao gồm các hạng mục: nhà ở Shophouse Vinhomes – nhà liền kề biệt thự an dưỡng Shophouse Vinhomes . Chiếm hữu một địa điểm không thể thuận tiện – tiện lợi hơn tại Thành phố du lịch biển Hạ Long , có hướng nhìn rộng ra phía Vịnh, cùng quang cảnh dễ chịu, thoáng mát của biển xanh cát trắng có thể nói Shophouse Vinhomes sẽ là một dự án bất động sản vô cùng ưu việt và sẽ còn thu hút phần lớn sự chú trọng quan tâm của thị trường.

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh mô tả về quy mô của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Dự án chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long tọa lạc ngay gần cầu Bãi Cháy và cáp treo nữ hoàng với tổng giá trị đầu tư lên đến 12.000 tỷ đồng và 28ha , gồm 2 khối tháp căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp và 6 tòa tháp khách sạn cao cấp cao khoảng tầm 30 – 40 tầng, 402 căn hộ chung cư(CHCC) , bệnh viện Vinmec 200 phòng.
Cùng rất nhiều những tiện ích vượt trội khác như: khu vui chơi giải trí , trung tâm dịch vụ, hồ bơi ngoài trời , chuỗi nhà hàng ẩm thực , bến du thuyền hoặc là công viên xanh… Vingroup kỳ vọng sẽ cho chào hàng một dự án cô cùng sang trọng tại Thành Phố Hạ Long .

Tại thời điểm này có thể nói VinGroup là một trong các nhà đầu tư bất động sản quan trọng nhất tại TP. Hạ Long với các dự án BĐS lớn như: Vinmec Hạ Long , Vinpearl Hạ Long Bay , Vincom Hạ Long, khu liên hợp Hạ Long Xanh , khu vui chơi hoa Hạ Long, … Dưới dìu dắt của nhà đầu tư uy tín Shophouse Vinhomes Dragon được kỳ vọng nhiều sẽ là dự án bất động sản đột phá mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm đời sống mới.

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Ngay lúc này, chủ đầu tư Vingroup Đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt. Áp dụng cho quý khách hàng mua biệt thự Shophouse Vinhomes được nhận hỗ trợ vay tới 70% của căn hộ với lãi suất khuyến mại 0% trong vòng 1 năm đầu tiên; thẻ bảo hiểm Vinmec …
Hiện tại, khi xã hội ngày càng tăng trưởng phát triển thì việc chọn mua 1 bất động sản không những sử dụng với mục đích “trú mưa trú nắng” mà nó còn biểu hiện cả tầm nhìn xa trông rộng của chủ nhà. Bởi vì con người thì càng ngày càng nhiều trong khi nhà ở thì hạn chế , nên việc có được nhà đất vừa có thể có khả năng làm nơi “cư trú” vừa có thể đầu tư vốn, kinhdoanh mới là mục tiêu cuối cùng lâu dài.