Pháp lý minh bạch của dự án Chung cư Eco Lake View

Chung cư Eco Lake View tọa lạc ngay tại lô đất số 32 Đại Từ, thuộc quận Hoàng Mai, Hà nội. Dự án với tổng diện tích lên tới 38.609m2 (ước chừng gần 4ha) với mật độ xây dựng cũng chỉ 35%, có tổng số 1.218 căn hộ. Dự án bất động sản này được thiết kếsang chảnh với 02 tòa tháp căn hộ, mỗi tòa cao 32 tầng với khối đế chung cho 2 tầng trung tâm thương mại và 03 tầng hầm. Ngoài ra, còn có một tòa nhà cao 9 tầng với chức năng chính là dịch vụ, văn phòng và cả khu để xe trên cao.

Chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ đã được phát triển bởi công ty Cổ phần EcoLand, đây là đơn vị uy tín trên thị trường với hàng loạt những dự án tiêu biểu và cũng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía quý khách hàng. Dự án này được khởi công vào quý 2/2016 và dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 4/2018. Pháp lý dự án đầy đủ – rõ ràng – minh bạch sẽ là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng và cũng tạo nên uy tín của chủ đầu tư.

chung cư Eco Lake View

Hiện tại, chủ đầu tư dự án đã chào bán chính thức đợt 1 cho các căn hộ chung cư Eco Lake View , và mức giá bán từ 21 triệu/m2 (đã bao gồm VAT + nội thất cao cấp). Những thông tin chi tiết về pháp lý dự án, tư vấn căn hộ, giá cả, quý khách vui lòng tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Chung Cư cao cấp Eco Lake View là sự kết hợp khá nhuần nhuyễn của mọi yếu tố từ hiện đại cao cấp, sang trọng đến tạo ra không gian sống thoãng đãng. Đây cũng là một trong những dự án được đánh giá là trọng điểm tại khu vực Q.Hoàng Mai của Ecoland xây dựng – một thương hiệu lớn mạnh & uy tín trong lĩnh vực Địa ốc.

vi-tri-chung-cu-eco-lake-view

Chung cư Eco Lake View được xây dựng lên với 02 tòa tháp căn hộ cao 32 tầng, kết hợp 01 tòa thương mại, dịch vụ kiêm luôn chỗ để xe trên cao dành cho cư dân (cao 9 tầng). Hai tòa căn hộ tại đây có chung khối đế 03 tầng hầm, tổng số căn hộ tại dự án là 1.218, căn hộ có diện tích từ 69 -105m2 , tất cả các căn hộ đều view hồ tuyệt đẹp.

Dự án Eco Lake View có sự tiếp cận thuận tiện với các liên kết vùng rất độc đáo, và tiện lợi. Dự án căn hộ chung cư cao cấp này với tổ hợp nhà ở cao tầng, văn phòng cho thuê & các dịch vụ thương mại cao cấp tọa do được lạc tại vị trí đắc địa của Hoàng Mai , cũng chính vì thế mà từ dự án này, cư dân tương lai có thể di chuyển dễ dàng qua con đường Giải Phóng to đẹp để để với trung tâm thủ đô Hà Nội cũng như là các khu vực lân cận khác.…

………….

Xem thêm:

Bán chung cư số 3 Lương Yên