Tâm điểm Metro thu hút thị trường BĐS khu Đông

http://file4.batdongsan.com.vn/2015/08/04/wxbwknn6/20150804133413-a095.jpg

Cuộc đua của các dự án nhà ở dành cho đối tượng trí thức trẻ tại khu phía Đông thành phố HCM đang mang lại cho các đối tượng khách hàng  nhiều lựa chọn. Bên cạnh đó thì BĐS khu vực bán nhà quận 12, và Tân Phú lại khá ảm đạm.

Một trong những ưu tiên của các khách hàng tại khu vực BĐS này là vị trí dự án so với tuyến Metro Bến Thành-Suối Tiên hiện nay đang dần thành hình. Trao đổi với  các phóng viên, ông Jonathan Tizzard – Giám Đốc Bộ phận Nghiên cứu & Định giá của Cushman & Wakefield Việt Nam cho biết: Metro không chỉ là 1 cú huých cho thị trường bất động sản khu Đông thành phố HCM nói chung mà nó còn là “xương sống” cho sự phát triển của các dự án bất động sản phục vụ cho khách hàng trí thức và lao động chất lượng cao. “Đối với khách hàng ở phân khúc này, metro sẽ là ưu tiên nổi trội nhất khi chọn mua căn hộ”, ông nói thêm.

http://file4.batdongsan.com.vn/2015/08/04/wxbwknn6/20150804133413-a095.jpg

Bên cạnh các hoạt động sôi nổi của khu Đông thì bán nhà quận Tân Phú lại khá trầm

Nắm bắt chắc điều này, hàng loạt dự án BĐS đang chọn tuyến Metro làm tâm điểm. Dự án mà càng gần tuyến tàu điện này, thì lại càng có sức hút lớn. “Hầu hết các dự án căn hộ đều tương đồng  về giá cả, tiện ích và cả chất lượng nên lựa chọn dự án gần tàu điện ngầm rất thuận lợi cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố là điều đương nhiên”, anh Phạm Duy Phúc, 1 giảng viên trẻ của ĐH Quốc gia Tp.HCM khi được chúng tôi hỏi về việc lựa chọn căn hộ cho biết.

Cũng theo anh, sau khi tham quan khá nhiều dự án, anh quyết định chọn mua căn hộ chung cư thuộc dự án TDH – Phước Long, tọa lạc ngay Xa lộ Hà Nội, Phước Long B, thuộc khu dân cư hiện hữu Phước Long B, Q.9, Tp.HCM (do Thuduc House làm chủ đầu tư giai đoạn 1). Theo lý giải của anh này, sở dĩ dự án này sẽ được giới trí thức chú ý là vì có vị trí gần metro nhất, so với các dự án khác.

_____

Tin tức bán nhà quận 7 được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại http://nhadepchoban.com