Thiết kế tuyệt đẹp của liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vinhomes Riverside

Quy mô D/A Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Bán liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng là DA đầu tiên của Vingroup ở thành phố này có đầy đủ các sản phẩm nhà để ở từ biệt thự sang trọng, nhà biệt thự, nhà phố thương mại đến căn hộ sang trọng dành cho người mua. Quy hoạch dự án xây dựng trên khoảng rộng hơn 785 nghìn m2 gồm các khu vực có chức năng:
♦ Khu hỗn hợp căn hộ liền kề(CHCC) hiện đại, văn phòng, trung tâm thương mại hóa.
♦ Khu vực thương mại tiện ích.
♦ Khu công viên chuyên đề, cảnh quan tiện ích
♦ Khu vực nhà ở phối hợp tiện ích thương mại gồm:
– Vi la đơn lẻ, song lập.
– Vi la nhà kiền kề.
– Nhà phố thương mại hóa (shophouse).

Vinhomes Riverside

 

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của liền kề Vinhomes Riverside

Điểm nhấn của vùng đô thị là block 36 tầng với tổng khoảng rộng xây dựng 334 nghìn m2. Block nằm ngay cửa ngõ vào khu vực đô thị với thiết kế hiện đại tạo ấn tượng nổi bật.
Quy hoạch khu vực đô thị Vinhomes Riverside dành diện tích đáng kể xây dựng bảo tàng ximang. Bảo tàng gồm khu vực trang trí với kích thước hơn 2,5 nghìn m2 và khu vực bảo tàng ngoài trời phối kết hợp với cây xanh & mặt nước có khoảng rộng hơn 33,4 nghìn m2. Bảo tàng xi măng được tổ chức thành không gian mở, tạo thuận tiện người dân tiếp cận từ nhiều hướng, tạo cảm giác thân quen, thân thiện & lưu giữ được h/a nhà máy xi-măng xưa.

Dự án liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

 

Một vài hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của liền kề Vinhomes Riverside

Phần khoảng rộng đất ở chiếm 34,6% khoảng rộng vùng đô thị, khu vực nhà định cư được chia thành những nhóm nhà ở liên kế, khu biệt thự, khu nhà để ở phối hợp thương mại. Những vùng nhà định cư có loại hình cơ cấu hiện đại, kết hợp nhẹ nhàng với cảnh quan cây xanh, sân vườn.

Vinhomes Riverside

 

Một số hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Dự án liền kề Vinhomes Riverside

Bên cạnh, nhà đầu tư cũng sẽ thiết kế rất nhiều tính năng tiện ích cho cư dân nơi đây giống như h-thống trường liên thông các cấp Vinschool, công viên cây xanh, các vùng nhà dịch vụ (club)…
Tại lễ khởi công, ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch Vingroup nhấn mạnh TP Hải Phòng là 1 trong các địa bàn trọng tâm đầu tư của tập đoàn. Ngay cạnh kv trung tâm thương mại hóa Vincom Plaza Lê Thánh Tông – Hải Phòng đã đi vào h/động, DA đảo Vũ Yên và DA bệnh viện QT Vinmec đang khai triển, liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng TP cảng Hải Phòng chính thống được bắt đầu cho thấy hy vọng bước cùng lâu dài của Vingroup cùng sự p.triển của TP. Đây cũng là bước nhảy mới trong chiến lược mở rộng quy mô của Vingroup – Vinhomes trong lĩnh vực địa ốc đẳng cấp đến các tỉnh, thành thị lớn trên cả nước.

Design của dự án Bán liền kề Vinhomes Riverside

Các căn nhà phố TM Vinhomes Shophouse được design theo phong cách tân cổ điển, với diện tích trong khoảng từ 75 – 230m2. Trong đó, có tầng 01 dành cho các h.động buôn bán, thương mại, từ tầng 02 chính là không gian sống vậy là chủ nhà vừa có khả năng k.doanh, vừa có khả năng sinh sống một cách tiện ích trong chính căn nhà của mình. Giữa ko gian k/doanh, sinh hoạt là các khoảng k/gian xanh được lồng ghép tinh tế giúp Shophouse TP cảng Hải Phòng khắc phục được lớn nhất những điểm bất cập của các kiểu nhà phố cổ truyền.

liền kề Vinhomes Riverside

 

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

1 trong những điểm cộng thấy được của khu nhà phố thương mại Shophouse đó là ở trong khuôn viên của trung tâm thương mại hóa Vincom Lê Thánh Tông – Thành phố Hải Phòng dự kiến sẽ khai trương vào ngày 30/09/2015 theo mô hình “01 điểm đến – Mọi mong muốn” với đầy đủ các sản phẩm tên hiệu thời trang nổi tiếng, hệ thống siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị điện máy VinPro, khu vực vui chơi g.trí cao cấp, rạp chiếu bóng và rất nhiều dv tiện ích cao cấp khác. Người dân tại dự án Vincom Shophouse Đất cảng Hải Phòng sẽ được hưởng lợi ích từ hạ tầng cơ sở hiện đại, luồng giao thông nhộn nhịp & h/động mua sắm sầm uất ở đây.

T/tin mở bán căn hộ chung cư(CHCC) Hà Nội Center Point đợt 1

Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương đang được nhà đầu tư Hacinco triển khai thi công lại sau Tết ta 2016. Hiện D/A đang đi vào thi công phần thô của tầng 10. Tiến độ được đẩy mạnh và có dự đoán trao căn hộ chung cư cho người dùng trước quý 3 năm 2017.

 

Ảnh bao quát về tiện ích vượt trội của Chung cư Hà Nội Center Point

Tại thời điểm này nhà đầu tư sẽ có 2 đợt mở Bán gấp căn hộ HN Center Point giống sau:

– Đợt 01:

Mở bán cho các cán bộ viên chức
Trong CTy, tổng CT có nhu cầu mua và diện được mua đã xong thủ tục mua từ trước khi khởi công.
Tổng số lượng căn hộ chung cư(CHCC) Hà Nội Center Point sẽ được phân bổ & tiến hành bán theo c.năng, nghĩa vụ & vị trí của mỗi tập thể, phòng ban & tư nhân riêng.
Với các người tiêu dùng đã đặt mua trước đây sẽ được ưu đãi mua trước theo tiêu chuẩn căn hộ & giá khởi đầu được Công ty vận dụng.

 

Một vài hình ảnh bao quát về tiện ích vượt trội của dự án Hà Nội Center Point

Mọi thông tin cụ thể xin liên lạc: 0913.909.155

– Đợt 02:

Mở bán thương mại hóa Chung cư Hà Nội Center Point ( dự kiến T 5 năm 2016)
Đơn vị đầu tư có thể mở bán những căn hộ ra ngoài thị trường theo cơ chế mua thương mại theo sự tương xứng & tính toán dựa vào mong muốn và tổng số lượng căn hộ còn lại sao cho phù hợp.
Mức giá, số lượng & bảng căn hộ chung cư(CHCC) cụ thể chỉ được đặt ra ở thời điểm đó.
Giá gốc thương mại hóa là 29.800.000 vnđ/m2. Giá khởi đầu sẽ dao động từ 34,9 – 36 tr/m2 tùy thuộc diện tích và tầng căn hộ chung cư(CHCC) cụ thể.
Mọi thông tin cụ thể về DA HN Center Point:
Mặt bằng, tiện nghi , giá khởi đầu tham khảo, thông tin cụ thể căn hộ chung cư(CHCC) … xin vui lòng liên lạc: 0913.909.155
dự án đáng chú ý ở Hà Nội : Dự án Vinhomes Metropolis