Tổng quan dự án Bán chung cư Hà Nội Center Point

Chung cư Vinhomes Hạ Long
Nội dung bài viết:

Hà Nội Center Point

Dự án chung cư Hà Nội Center Point (Hacinco Complex) bao gồm 2 khối cao 31 tầng với 1 hầm xe liên thông, bổ xung cho thị trường bất động sản 360 căn hộ đẳng cấp:

Tên dự án bất động sản: nhà ở Cao Tầng kết hợp văn phòng làm việc cho thuê mướn

Địa chỉ: lô đất 3.7 CC, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN

Bắt đầu khởi công: 15/6/2015 – dự đoán hoàn thành: 2017

Tên đơn vị đầu tư: Cty Đầu tư Xây dựng số 2 HN (HACINCO),

Đơn vị tổ chức Tư vấn: Phòng khoa học Hacinco,

Đơn vị tổ chức tiến hành thi công: Công ty (CT) cổ phần đầu tư và xây dựng lắp đặt Constrexim

 

Chung cư Hà Nội Center Point – là nhà để ở cao tầng hợp tác văn phòng làm việc cho mướn do chủ đầu tư: Cty Đầu tư Xây dựng số 2 HN làm nhà đầu tư đã được triển khai thi công và xây dựng tại địa chỉ Lô 3.7 CC Lê Văn Lương – địa điểm vàng tại ngã tư đường Lê Văn Lương & đường Hoàng Đạo Thuý qua Khu ĐT Trung Hoà – Nhân Chính.

Tầm cỡ của Hà Nội Center Point:

* Tổng tổng diện tích đất: 9.984 mét vuông
* Tổng DT triển khai xây dựng: 2.685 m2
* Tổng diện tích sàn: 46.925m2
* Tổng tổng diện tích sàn dịch vụ thương mại: 2.685m2
* Toàn bộ căn hộ: 360 căn
* Mật độ triển khai xây dựng: 26,8%
* Hệ số sử dụng đất: 4,7 lần
* Có DT sàn 2 hầm để xe: 2.408m2
* Tầng cao: 31 tầng , trung tâm dịch vụ thương mại: tầng 1 – 7, căn hộ chung cư cao cấp: từ tầng 8 tới tầng 31

 

Hà Nội Center Point nằm ở tại vị trí địa lý đẹp ngã 4 đường Lê Văn Lương và đường hoàng Đạo Thuý qua quần thể đô thị Trung Hoà – Nhân Chính – trung tâm dịch vụ mới của thủ đô HN. Dự án bất động sản Hà Nội Center Point sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho quý khách hàng mong muốn thuê văn phòng cho thuê và căn hộ chung cư(CHCC).

– Hà Nội Center Point với mục tiêu cuối cùng là cuốn hút được khách hàng tới mướn văn phòng cho thuê với công suất lớn nhất, cũng như đề ra được phương án tối ưu cho thuê mướn căn hộ chung cư nhằm giúp cho khách hàng thoả mãn được nhu cầu về nhà để ở từ đó nâng cao được hiệu quả s.dụng và khai thác dự án.

 

– Khối nhà Hà Nội Center Point được đầu tư tiến hành xây dựng mạng lưới hệ thống CSHT thống nhất, vô cùng hiện đại phục vụ các công trình xây dựng trong khu nhà định cư cao tầng kết hợp với văn phòng cho thuê và thích hợp với hạ tầng cơ sở chung của vùng lãnh thổ. Cải thiện môi trường và tăng điều kiện tính năng tiện ích sống trung tâm hơn cho cư dân. Tăng quỹ nhà cho T/phố, tăng trưởng nhà ở theo khuynh hướng định phía tăng trưởng của thủ đô.

– Đối với đích đến kinhdoanh căn hộ chung cư cư xá cho thuê mướn là một phương thức khá mới tại Việt Nam tuy tâm lý chung của người Việt Nam là chưa quen với loại hình thuê mướn nhà dài hạn. Tuy nhiên đây sẽ là một loại hình văn minh và sẽ rất phổ biến trong mai sau. Vì thế Hà Nội Center Point Lê Văn Lương là một trong những block nhà đi đầu trong hoạt động kinhdoanh này và chủ đầu tư Hacinco tin sẽ thu hút được tổng số lượng quý khách hàng lớn và đạt được hiệu quả kinh tế cao.

Chung cư Vinhomes Metropolis

HN Center Point có tổng diện tích mặt bằng 9984m2. Trong số đó tổng diện tích xây dựng chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là tổng diện tích quang cảnh xanh là các công trình công cộng – vui chơi dành cho trẻ em, công viên cây xanh. Hệ thống đỗ xe tự động, chuỗi hệ thống thương mại đồng bộ, uy tín chất lượng cao như hệ thống siêu thị, cà phê fastfood, thương mại giặt là, lau dọn và trang trí căn hộ chung cư… sẽ đem tới một không gian sống trong lành, vô cùng hiện đại, tiện nghi.

Dự án mới

Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm phía trên khu đất xây dựng với tổng tổng diện tích 13.000 m2, gồm 3 tòa nhà cao cấp cap 30 tầng: Tháp căn hộ chung cư cao cấp và Tháp làm văn phòng làm việc hạng A. Các căn hộ chung cư design từ tầng 7 tới tầng 30. Ngay ngay chân gồm 6 tầng trung tâm dịch vụ thương mại và thương mại, siêu thị Vinmart nằm tại hầm B1 cùng 5 tầng hầm để xe cùng nhiều chức năng tiện ích dịch vụ tuyệt vời cho cư dân nơi này.

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai có lí, tất cả căn hộ chung cư đều đón được ánh sáng tự nhiên, đơn vị đầu tư Vinhomes luôn luôn tiên phong trong thiết kế của căn hộ chung cư(CHCC) phong cách xẻ khe, áp dụng theo style Singapore luôn luôn được sử dụng trong những thiết kế của chủ đầu tư Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

MẶT BẰNG

Hãy cảm thụ đời sống vô cùng hiện đại – đồng thời con đường đẹp nhất HN là đường Liễu Giai

Các tính năng tiện ích và cộng đồng gồm Vinhomes Central Palace liễu giai HN vẫn đang bắt đầu chuẩn bị thỏa mãn mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo tại nơi này, với những tính năng tiện ích công cộng: Gồm trường học quốc tế, TTTM, phòng luyện tập, bệnh viện – y tế, công viên .

Thiết kế thiết bị – nội thất chất lượng: dự án là kết quả của cả chiến lược quy hoạch – hoạch định tổng quan hoàn hảo có thể có khả năng kể tới mạng lưới hệ thống giao thông sáng tạo, vùng lãnh thổ quang cảnh nhã nhặn, design sáng tạo và gần gũi thiên nhiên.

Mạng lưới hệ thống an ninh: sử dụng Chuỗi hệ thống cẩn mật – Cho máy quan sát kiểm soát 24/24, toàn bộ khu kết cấu hạ tầng được ngầm hóa để đảm bảo sự an toàn của dân cư định cư tại đây

Xem Thêm tiện ích hoàn hảo của dự án: Chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vị trí địa lý chiến lược: chung cư cao tầng Vinhomes Liễu Giai có giao thông đô thị thuận tiện – tiện lợi, nằm bên trên trục nối dài con đường trung tâm Trần Duy Hưng, nơi đây hưởng thụ vị trí địa lý chiến lược tại cửa ngõ phía Tây Nam Thành phố HN