Trải nghiệm người dùng tối ưu với Topbank.vn

Kỷ nguyên công nghệ đã thay đổi hoàn toàn cách mà con người giao tiếp, liên lạc, mua sắm, và kể cả là vay tiền ngân hàng. Ngày nay công nghệ thông tin được áp dụng vào mọi mặt của cuộc sống, các sản phẩm công nghệ giúp cải thiện các dịch vụ nhờ khả năng truyền tải và lưu trữ ưu việt. Nắm bắt xu hướng này Topbank.vn đã kết hợp với Batdongsan.com.vn nhằm mang đến cho người dùng một dịch vụ tài chính hoàn hảo nhất.

20161108_74d9becc-e6d4-4dee-8baf-4b12f7dfa90d

Vay mua xe dễ dàng với Topbank.vn

Bộ tiện ích miễn phí

Topbank.vn được sáng lập bởi đội ngũ những chuyên viên tài chính và có mối quan hệ đối tác uy tín với hệ thống các ngân hàng, Topbank.vn hiện là kênh thông tin hàng đầu về các sản phẩm tài chính – ngân hàng tại Việt Nam. Các sản phẩm tài chính của Topbank.vn như vay mua nhà, vay mua xe, vay tín chấp… luôn được cập nhật đầy đủ các chính sách mới nhất tới khách hàng.

Không những cung cấp cho người dùng một kho thông tin kiến thức tài chính khổng lồ, để tăng trải nghiệm người dùng Topbank.vn còn thiết kế một bộ tiện ích miễn phí với các chức năng tìm kiếm, so sánh các thông tin gói vay, ước tính số tiền phải trả hàng tháng, ước tính giá trị xe có thể mua, tính toán phương án trả nợ trước hạn…

Trong đó, tiện ích tìm kiếm các gói vay theo tùy biến người dùng tỏ ra rất hữu ích, ví dụ trường hợp người dùng muốn mua một bất động sản có mức 1 tỷ đồng, và muốn vay số tiên 500.000.000đ với thời hạn vay 120 tháng, công cụ sẽ truy suất các gói vay tương ứng cho người dùng chọn lựa.

vay-mua-xe

Dịch vụ tư vấn tốt nhất

Đăng ký gói vay qua Topbank.vn, khách hàng còn được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tình. Ngoài ra để có được dịch vụ hoàn hảo nhất, người dùng nên đăng ký vay qua Topbank.vn, sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi giảm hơn 0,3%.

Trong thời gian này, nếu đăng kí gói vay thành công khách hàng có cơ hội nhận được một lì xì mừng nhà mới, xe mới trị giá 2.000.000đ khi được giải ngân thành công.